NHẠC PHIM CUỘC SỐNG TẬP CUỐI CÙNG [ GIỌT LỆ TÌNH – TRƯỜNG NIN ] OFFICIAL MUSIC VIDEO ✔ Sáng tác và thể hiện: ca sĩ TRƯỜNG NIN Lời bài hát: Một buổi hoàng hôn, em dừng chân giữa phố Để gặp lại người xưa sau bao năm, giờ gặp lại em sao lòng lại nhói đau. Có muôn vàn lý do khiến em cứ ngồi ủ rũ Anh lặng lẽ nhìn em lặng im không nói một lời Giọt lệ sầu rơi trên má đôi môi đắng cay Không còn gì, tình xưa cuốn theo dòng nước Chỉ còn lại đó Bao nhiêu tủi hờn khóc thầm chờ ai Ngày xưa chỉ vì giàu sang mà quên hết lời yêu thương chân thành ngày ấy. Rồi một ngày bạn lặng lẽ ra đi. Cuộc sống xa hoa đã đổi đời Em còn đâu đợi ngày xanh Đường xưa em đi còn đây, thân em gầy gầy tưởng người ta giàu sang, ai ngờ đời em khốn khó Khóc đi em ơi, để nỗi buồn phai nhạt Ngày xưa chỉ vì giàu sang em đành quên hết những lời yêu thương nồng nàn Để rồi một ngày anh lặng lẽ bước đi Cuộc sống xa hoa đổi đời Nơi em chờ ngày xanh Đường xưa anh đi vẫn gầy thân giàu đây nhưng không ai ngờ đời mình khổ Khóc đi em ơi, để nỗi buồn từ từ trôi đi em lặng nhìn anh lặng lẽ không nói một lời, giọt nước mắt buồn rơi trên môi đắng cay, chẳng còn gì tình cũ cuốn trôi. , chỉ còn đây nỗi buồn khóc lặng lẽ chờ người đã ra đi, tình xưa trôi theo dòng nước, chỉ còn đây nỗi buồn khóc lặng lẽ đợi ai, tình xưa trôi theo dòng nước. bao nỗi buồn khóc lặng lẽ đợi ai ********** “” “” “” “” “” “” “********** ✔ Tiếng hát và hình ảnh nhạc sĩ TRƯỜNG NIN Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ ca sĩ TRƯỜNG NIN Hotline: 0909690075 hoặc liên hệ qua Gmail: anhtruongnin@gmail.com ✔ Đăng ký kênh miễn phí 👉 ✔ Tìm bạn trên Facebook 👉 ✔ LIÊN HỆ TÀI TRỢ, HỢP TÁC VÀ QUẢNG CÁO: + Gmail: anhtruonglintt68@gmail.com: 1225 + Zalo ✔ Các bạn xem video đừng quên đăng ký kênh ủng hộ mình nhé vì mỗi lượt đăng kí của các bạn sẽ giúp mình có động lực hơn để tạo ra thật nhiều sản phẩm âm nhạc mà các bạn nhé. thưởng thức. BẢN QUYỀN NHẠC VÀ HÌNH ẢNH, liên hệ TRƯỜNG LIN: + Gmail: anhtruonglintt68@gmail.com + ZALO: 0372591222. © Bản quyền thuộc về TRUONG LIN Official © Copyright by TRUONG LIN Official ☛ Không gia hạn. # truongnin # Official # music # video #.

PHIM CA NHẠC TÌNH ĐỜI TẬP CUỐI [ GIỌT LỆ TÌNH – TRƯỜNG NIN ] OFFICIAL MUSIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wA_OxyexD60

Tags: #PHIM #NHẠC #TÌNH #ĐỜI #TẬP #CUỐI #GIỌT #LỆ #TÌNH #TRƯỜNG #NIN #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Từ khóa: phim ca nhac,Phim ca nhac,Tình đời,tập cuối,Giọt lệ tình,TRƯỜNG NIN,nhạc vàng,nhạc bolero,nhạc dân ca quê hương,official music video,nhạc để đời