► Phim Ca Nhạc Xử Án Võ Mỵ Nương – Kim Thiên Hương (Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, …) – Hài Tết 2016 – [MV HD OFFICIAL]

– Ca sĩ / Ca sĩ: Kim Thiên Hương – NHẠC PHIM / OST: Người xui xẻo – Hãy Nhìn Vào Mắt Em – Sáng tác / Sáng tác: DC Tâm – Hình ảnh sản phẩm ATO FILM GROUP – SẢN XUẤT Director / Executive producer: MR.TO – Kịch bản / Kịch bản: Ngọc Tâm Anh – Đạo diễn – Biên tập nội dung / Đạo diễn: MR.TO * Ato Film và ca sĩ Kim Thiên Hương xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ hài Việt Hương đã giúp đỡ và hỗ trợ rất thành công dự án phim ca nhạc này * Xin cảm ơn Nam Việt Media Society và các Anh chị em tham gia dự án phim ca nhạc này – Khách mời trong phim / Khách mời đóng vai chính ► Nghệ sĩ Hứa Minh Đạt – Quan Thái Giám ► Nghệ sĩ Tiến Luật – Quân Võ ► Ca sĩ Hồ Việt Trung – MC ► Diễn viên Vinh Râu – Hoàng Thương ► Diễn viên Thanh Tân-Quan Vân ► Nguyễn Đạt ► Oris Phạm. . . . . . . . . . . – Trợ lý đạo diễn / Trợ lý đạo diễn: Tuấn Thanh Nguyễn – Biên đạo múa / Biên đạo: Bảo Bảo – Nhóm nhảy / Nhóm nhảy: Oh Dance Team – Đạo diễn hình ảnh / DOP: Đạt JP – Quay phim / Quay phim: Đạt JP – Lee Nguyễn – Tùng Wood – Trợ lý Quay phim / Hỗ trợ Camera: Huỳnh Long Đạt – Ánh sáng / Ánh sáng: Minh Vương PS – Thiết kế / Sản xuất Thiết kế: Nguyễn Tuấn – Nguyễn Chính, Hào Hào – Minh Cảnh – Âm thanh hiện trường / Ghi âm: Đỗ Vũ – Minh Tâm – Hậu trường / Phía sau Cảnh: Tùng Gỗ – Quản lý diễn viên quần chúng / Diễn viên: Trần Thanh Sang – Kim Hiền – Trang điểm & Cắt tóc – Trang điểm & Làm tóc: Minh Đức (Minh Lộc Team)) – Phòng thu âm – Nhạc phim / Thu âm: Nguyễn Đình Vũ ➨ Đăng ký subscribe đến với Kênh Âm Nhạc Nam Việt, tại đây các bạn có thể xem các Video Ca Nhạc Hot, Phim Ca Nhạc Đề Nghị và Các Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Và Mới Nhất 2016 ✔ Đây là ca khúc được độc quyền bởi Nam Việt Media. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không nhận lại dưới mọi hình thức. ——————————— © NamVietMedia.

Phim Ca Nhạc Xử Án Võ Mỵ Nương – Kim Thiên Hương (Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, …) [MV HD OFFICIAL] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=d_t_twXn-Vo

Tags: #Phim #Nhạc #Xử #Án #Võ #Mỵ #Nương #Kim #Thiên #Hương #Hồ #Việt #Trung #Hứa #Minh #Đạt #OFFICIAL

Từ khóa: phim ca nhac,Phim Ca Nhac,Xu An Vo My Nuong,Kim Thien Huong,Ho Viet Trung,Hua Minh Dat,MV HD,OFFICIAL,Phim Tet 2016,A To Film,Viet Huong,Tien Luat,Vinh Rau,Thanh Tan,Nguoi Khong Luu Luyen,Look At My Eyes,Võ Mỵ Nương,Vo My Nuong,Phim,Ca Nhac,Hai Tet 2016,Phim Hai Tet 2016,2016,Hay Nhat,Moi Nhat,Hot Nhat,Namviet Music