Phim Ca Nhạc Yêu Anh Theo Cách Của Em – Trương Linh Đan

Phim Ca Nhạc Yêu Anh Theo Cách Của Em – Trương Linh Đan

Phim ca nhạc Yêu Em Theo Cách Của Anh Của Trương Linh Đan #PhimCaNhac #YeuAnhTheoCach[Em#TruongLinhDan►OST(OST):NgườiĐặcBiệt-YêuEmTheoCáchCủaAnh►Sángtác:VõNghiBình-NguyễnHoàngTuấn-LýTuấnĐanKiệt-TrườngLinh►Sảnphẩmcủacôngty:TườngQuânEntertainment►Điềuhànhsảnxuất:TườngQuân►Côngtysảnxuất:LữBìnhProduction►Đồngsảnxuất(Co-Production):NhacProTube-NamVietMedia►Kịchbản:TườngQuân►Đạodiễn:TườngQuân►Giámđốcđạidiện(Phóđạodiễn):LữBình►KháchmờiDiễnviên:CaoLuFu►DOP(Đạodiễnhìnhảnh):LữBình►Ánhsáng(Kỹthuậtviênánhsángchính):TrungLightingTeam►Quảnlý:VuDonan►Phóquảnlý(Trợlýquảnlý):DavitMe►Quayphim(quayphim):TigonXuânBảo►Hiệuứnghìnhảnh:LữBình►Tiêuđề(poster):NgôTrường►Designers:NgôTrường-HoàiMin►HoaTrang(Makeup&Hair):JulieTran-CherryDao►SoundStudio(PhòngthuâmThuâm):PhúStudioStudio13NguyễnĐìnhVũStudio►Trangphục(Stybấm):ThiênÁiStudio➨HãyấnĐăngkýkênhNhacProTubeđểcậpnhậtVideomới©độcquyềntrênYoutubebởiNhacProTubeVuilòngkhônglặplạiMVnày!

Phim Ca Nhạc Yêu Anh Theo Cách Của Em – Trương Linh Đan “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=3xnBI_lx_aE

Tags: #Phim #Nhạc #Yêu #Anh #Theo #Cách #Của #Trương #Linh #Đan

Từ khóa: phim ca nhac,NhacPro Tube,phim ca nhac,yeu anh theo cach cua em,truong linh dan,tao lu phu,nguoi dac biet