Phim Chiến Tranh "Mặt Trận Phía Tây Yên Tĩnh"

Phim Chiến Tranh "Mặt Trận Phía Tây Yên Tĩnh"

Tên phim: Calm on the Western Front (1979) Diễn viên: Richard Thomas, Ernest Borgnine, Donald Pleasence. Tóm tắt nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Đức Erich Mario Remarquo. Câu chuyện kể về một nhóm thanh niên bị kích động bởi một giáo sư già hiếu chiến đã rời trường để bắt tay vào hành trình “Bảo vệ Tổ quốc”. Khi các cậu bé phải đối mặt với thương vong và cái chết trên chiến trường, suy nghĩ của họ dần thay đổi. .

Phim Chiến Tranh "Mặt Trận Phía Tây Yên Tĩnh" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0s8eBxJIT4o

Tags: #Phim #Chiến #Tranh #quotMặt #Trận #Phía #Tây #Yên #Tĩnhquot

Từ khóa: phim chien tranh,All Quiet on the Western Front,Richard Thomas,Ernest Borgnine,Donald Pleasence,War Movie,Phim Chiến Tranh,Phim Phụ Đề