CHIẾN TRANH TÁC ĐỘNG PHIM! DỰA VÀO SỰ KIỆN CÓ THẬT! Dzhulbars QUÂN ĐỘI NGA VIDEO 2022 Tháng 8 năm 1941. Dịch vụ biên giới trường chó ở tuyến đầu tiên. Cùng với quân đội, thường dân cũng bị tấn công: Tiến sĩ Kira (Maria Andreeva) và cô con gái nhỏ Lisa. Chỉ huy của trường biên giới Shevcov (Nikolai Machulsky) hiểu rằng các lực lượng là bất bình đẳng và cố gắng gửi Kira, người mà anh ta đang yêu thầm, và con gái Lisa của cô ấy đến hậu phương. Một nhân viên của đảng Polyakov (Aleksey Barabash), cha của Lisin, đến trường học ở biên giới cho họ. Nhưng mọi kế hoạch đều bị cản trở bởi sức tiến công thần tốc của Đức Quốc xã. Bây giờ sư đoàn buộc phải bắt tay vào một cuộc hành trình thông qua trận chiến. Shevtsov cứu được Kira, Liza và Polyakov, nhưng ngôi trường biên giới buộc phải chấp nhận giao tranh không cân sức để giành thời gian di tản khỏi thành phố gần đó. Những người lính biên phòng non kinh nghiệm và những chú chó của họ sẽ cản đường xe tăng Đức. Súng trường và nanh chống áo giáp và súng máy. ✔ Kênh Youtube “Phim Nga” ra đời nhằm mục đích mang những bộ phim đến với mọi người. ✔ Kênh luôn mang đến những bộ phim mới ✔ Kênh chỉ có 1 quản trị viên ✔FB trang kênh ✔ Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi xem phim trên kênh ✔Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ: levangia072@gmail.com.

PHIM CHIẾN TRANH TÁC ĐỘNG! DỰA VÀO SỰ KIỆN CÓ THẬT! Dzhulbars PHIM QUÂN ĐỘI NGA 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yWeyerE6A3c

Tags: #PHIM #CHIẾN #TRANH #TÁC #ĐỘNG #DỰA #VÀO #SỰ #KIỆN #CÓ #THẬT #Dzhulbars #PHIM #QUÂN #ĐỘI #NGA

Từ khóa: phim chien tranh,Phim Lẻ An Độ CÓ Thuyết Minh,Phim Lẻ An Độ Thuyết Minh,Phim Lẻ an Độ Có Thuyết Minh,phim võ thuật an độ (thuyết minh),phim trả thù an độ (thuyết minh),YouTube Phim Lẻ An Độ,Phim An Độ Hay nhất YouTube,Phim An Độ YouTube,Phim Lẻ Ấn Độ,PHIM CHIẾN TRANH TÁC ĐỘNG! DỰA VÀO SỰ KIỆN CÓ THẬT! Dzhulbars PHIM QUÂN ĐỘI NGA 2022