Phim chiến tranh Việt Nam từng bị cấm Phim Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay Nhất Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại: Trận Chiến Cuối Cùng Trước Ngày Giải Phóng: Mai Toàn là sinh viên trường đại học âm nhạc hà nội vừa nhập ngũ được cấp trên giao nhiệm vụ. Để áp giải Cám, nữ tử tù về tuyến sau hành hạ. Cẩm là một ca sĩ tâm lý chiến trong Quân lực Việt Nam Cộng hòa. Trên đường đi, Cam bị cảm, Toàn và ông già đối xử vô điều kiện nên thoát chết. Ông già đưa cho Toàn một quả bí ngô nội tạng. Cama xúc động trước tình cảm của ông già Giải phóng quân và tiếng đàn của Toàn. Chuyện tình giữa họ được nối lại. Trong trận pháo kích, Toàn bị thương, Cam chạy thoát và quay lại cứu Toàn. Khi Toàn sa vào tay giặc, Cẩm xin tại ngoại. Trớ trêu thay, Toàn bị giam trong nhà Cầm, hai binh lính hai bên phải sống như thường dân giữa lòng thành phố do chính quyền Việt Nam Cộng hòa kiểm soát. Nhưng tình yêu của Cầm không thể khuất phục được trái tim của Toàn, anh quyết tâm cùng đồng đội bỏ trốn. Giữa sự ngăn cách của lý trí và tình cảm, thành phố được giải phóng, đất nước thống nhất. Cam phải đi học nhưng được cho ra trại sớm vì cứu một chiến sĩ quân giải phóng thoát chết … Thìn (trưởng phòng cũ của Toàn) lúc này phụ trách văn hóa vùng mới giải phóng. Hai chiến sĩ đã tin tưởng, lấy Toàn làm nòng cốt và tiếp tục miệt mài trên mặt trận xây dựng nhà văn hóa. Nhưng vì tuổi thơ, Thìn và Toàn đã đi quá xa trong việc hoàn thiện cây đàn tính. Chỉ khi nhận ra mình đã lạc lối, họ mới nhận ra rằng “tiếng đàn của dân gian và tình yêu thương đồng bào, dân tộc đều có cội nguồn là bác ái, hòa bình, hòa thuận”. Từ cội nguồn này, con người quên đi hận thù để cùng nhau hướng tới tương lai. Subscribe Quảng Ninh TV và xem những bộ phim chiến tranh Việt Nam hay nhất: #phimchientran #phimchientranh ———————————- ———- ——– —————– ————— ———- —- * Website: * Điện thoại: 091 354 8434 * Email: baoquangninh@gmail.com.

Phim Chiến Tranh Việt Nam Từng Bị Cấm Chiếu | Phim Lẻ Chiến Tranh Việt Nam Mỹ Hay Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DvBM85nsvDY

Tags: #Phim #Chiến #Tranh #Việt #Nam #Từng #Bị #Cấm #Chiếu #Phim #Lẻ #Chiến #Tranh #Việt #Nam #Mỹ #Hay #Nhất

Từ khóa: phim chien tranh,phim chiến tranh việt nam từng bị cấm chiếu,phim chiến tranh việt nam,phim chien tranh viet nam,phim lẻ chiến tranh việt nam mỹ hay nhất,phim lẻ chiến tranh việt nam mỹ,phim chiến tranh,phim chien tranh,phim việt nam hay,phim việt nam,phim viet nam,phim hay,phim việt,phim viet,quảng ninh tv,quang ninh tv