Phim chiếu rạp – Cầu Hôn l Trailer

Phim chiếu rạp – Cầu Hôn l Trailer

Tại một trường nội trú dành cho nữ sinh danh tiếng, một nhóm bạn gái quyết định chơi một trò chơi để triệu tập một học sinh cũ đã qua đời. Tuy nhiên, sau buổi lễ, một trong những cô gái trong nhóm, Kerrie, đã chết một cách bí ẩn. Một học sinh mới, Camille Meadows (Suki Waterhouse), vào trường này và được giao cho một sinh viên đại học bất hạnh. Sau đó, Camille cảm nhận được những sự kiện kỳ ​​lạ ở trường và dần dần tiết lộ bí mật về cái chết của Kerrie. Tuy nhiên, sau khi Camille quyết định truy tìm sự thật thì nhóm nữ sinh tham dự cuộc gặp gỡ của những hồn ma cũ lần lượt biến mất một cách bí ẩn. Có thế lực xấu nào đang gây ra những sự kiện khủng khiếp này không? # Gợi ý #VTVcabON #ontrailer ————— 📌 Fanpage: Group: ————— 👉Link Download ON – Service VTVcab tại: 📲Google Play: 📲App Store: 📺 Tải VTVcab ON trên smartTV:.

Phim chiếu rạp – Cầu Hôn l Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XMRUDMKWXhM

Tags: #Phim #chiếu #rạp #Cầu #Hôn #Trailer

Từ khóa: phim chiếu rạp,VTVcab ON,bóng đá,truyền hình,TrailerVTVcab ON,trực tiêp bóng đá,xem phim truyền hình,phim truyền hình,phim online,phim hay,hài hại não,hài đặc sắc,hài quê,phim bom tấn,phim điện ảnh,phim hài,phim tình cảm,phim hành động đặc sắc,top phim hài,hài Trường Giang,Hài Trấn Thành,Hài Giang Còi