Phim chiếu rạp – Con Lắc Tà Thuật l Trailer

Phim chiếu rạp – Con Lắc Tà Thuật l Trailer

Do-hyun (David LEE) là một sinh viên tiếng Anh tại trường đại học sau khi nhận được lời đề nghị từ Giáo sư YEO (SEO Yi-sook) Do-hyun đã đồng ý giúp sinh viên trao đổi điều trị tâm lý sau một tai nạn bí ẩn. Qua lời giới thiệu của người bạn này, Do-hyun đã bị giáo sư CHOI (SON Byung-ho) thôi miên. Tuy nhiên, những hình ảnh ám ảnh gắn liền với vụ án trong quá khứ vẫn luôn đeo bám Do-hyun kể từ khi anh được đánh thức sau vụ thôi miên này, cho dù đó là ký ức chưa từng tồn tại trong trí nhớ của anh. Trong khi đó, những người đồng đội lâu năm của Do-hyun phải đối mặt với những tai nạn bí ẩn hoặc bị tra tấn bởi những ảo giác kỳ lạ. #ConLacTaThuat #vtvcabon #ontrailer ————— Fanpage: Group: ————— 👉Link tải ON – Dịch vụ VTVcab tại: 📲Google Play: 📲App Store: 📺 Tải VTVcab ON cho smartTV:.

Phim chiếu rạp – Con Lắc Tà Thuật l Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aZD1ZVdk5Oo

Tags: #Phim #chiếu #rạp #Con #Lắc #Tà #Thuật #Trailer

Từ khóa: phim chiếu rạp,VTVcab ON,bóng đá,truyền hình,TrailerVTVcab ON,trực tiêp bóng đá,xem phim truyền hình,phim truyền hình,phim online,phim hay,hài hại não,hài đặc sắc,hài quê,bóng đá hd,bóng đá online,bóng đá trực triếp hôm nay,xem bóng đá trực tiếp,lịch thi đấu bóng đá,phim bom tấn,phim điện ảnh,phim hài,phim tình cảm,phim hành động đặc sắc,top phim hài,hài Trường Giang,Hài Trấn Thành,Hài Giang Còi