[Phim Chiếu Rạp] Giải Cứu Con Tin 1 | Phiên Bản Học Sinh [Cực Chất]

[Phim Chiếu Rạp] Giải Cứu Con Tin 1 | Phiên Bản Học Sinh [Cực Chất]

Các bạn trong FC sau khi xem xong đừng quên ghi suy nghĩ của mình về tập phim này dưới video nhé. Dù khen hay chê quảng cáo, hãy cảm ơn và chấp nhận mọi thứ để có thể rút kinh nghiệm cho những tập sau. “Giải cứu con tin 1” là phiên bản phim vui nhộn trên youtube do một nhóm học sinh tiểu học có thể dễ dàng biên tập và tạo ra. Bộ phim nói về sự đối lập của thiện và ác. Bên thiện luôn bị bên ác phá hoại, cướp bóc và tống tiền. Trong tập này, Ngân 2k8 đã chuẩn bị tiền để giao dịch với “Bà trùm”, nhưng không ngờ tên trùm lại đột kích đàn em và cướp tiền của Ngân 2k8. Chưa dừng lại ở đó, ông trùm còn gọi điện để tống tiền các đối tác Ngân 2k8, Giang Béo và Gia Huy. Trước sự bất ngờ này, Giang Béo và Gia Huy quyết định lao vào cướp giật tiền của Ngân 2k8 mà không theo yêu cầu của ông trùm. Câu chuyện giải cứu ra sao, mời các bạn xem phim! Đừng quên ĐĂNG KÝ để xem video mới nhất: Liên hệ Công việc qua Fanpage: FB Group: #GiaiCuuConTin #ThangRung #PhimNganHocSinh #PhimHanhDong.

[Phim Chiếu Rạp] Giải Cứu Con Tin 1 | Phiên Bản Học Sinh [Cực Chất] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=j0-dJgTn8d4

Tags: #Phim #Chiếu #Rạp #Giải #Cứu #Con #Tin #Phiên #Bản #Học #Sinh #Cực #Chất

Từ khóa: phim chiếu rạp,phim ngắn giải cứu con tin,giải cứu con tin,giải cứu con tin phiên bản học sinh,giải cứu con tin 1,giải cứu con tin phim ngắn,phim hành động giải cứu con tin,giải cứu con tin phim mỹ,giải cứu con tin tập 1,phim ngắn hay,phim hành động việt nam hay,giải cứu con tin hành động,phim hành động giải cứu con tin 1,phim giải cứu,phiên bản học sinh,giai cuu con tin phien ban hoc sinh,giai cuu con tin tap 1,phim hành động,phim hay,Rescue The Hostage