Phim chiếu rạp: MÙA CUỐI CÙNG Phim tình cảm Việt Nam Ý nghĩa chạm “triệu người” 2020 ➡️ Xem thêm tại đây: Đăng ký kênh và xem nhiều clip hơn: NỘI DUNG VIDEO: Thu Hoạch Cuối Cùng là một bài dân ca miền tây nam bộ xuất hiện lúc buồn, lúc vui. Câu chuyện được kể trong một bài tập làm văn của một cậu bé tên Phở. Khắc họa hình ảnh bố mẹ Phở (anh chị Tư Khơ), những người nông dân làm thuê không chân quê nhưng với tâm hồn chân chất, mộc mạc, anh và những người “đồng nghiệp” vẫn lạc quan, quan tâm. lao động và kiên quyết không cho con đi học. Rắc rối ập đến với Tú Kho và những người công nhân khi những chiếc máy gặt xuất hiện ở những nơi được săn lùng nhiều nhất. Đứng trước nguy cơ “thất nghiệp”, anh Tú Kho và những người bạn của mình vẫn đang cố gắng làm hết sức mình cho những vụ thu hoạch cuối cùng. Câu chuyện cũng đầy tính nhân văn khi cậu bé Phở, con ông Tư Khơ theo cha mẹ đi gặt đến một nơi xa lạ. Tình cờ ra đường quen biết “một nửa” trẻ con trong vùng. Những đứa trẻ đều có hoàn cảnh giống nhau: gia đình không đầy đủ và thất học. Từ những phút bỡ ngỡ, mâu thuẫn ban đầu, Phở dần hòa nhập và gần gũi với các em hơn. Khi thấy học sinh không viết được tên, cô đã đề nghị dạy cho từng em bảng chữ cái và cách ghép vần. Ngày các con ghép được tên cũng là ngày Phở theo bố mẹ về quê. Việc luyện chữ của Phở không chỉ dừng lại ở khuôn viên trường nam sinh mà đã lan rộng ra khắp nơi. Trái ngọt của những hạt Phở gieo vào lòng yêu thương, sẻ chia là sự chung tay góp sức của cộng đồng để xây trường cho các bạn của Phở. Kịch bản: Phước Ngô, Hân Nguyên Biên tập: Mai Lan Đạo diễn: Bùi Huy Lũy Nhà sản xuất: Nguyễn Tiến Hùng Đạo diễn: Phước Ngô Diễn viên: Lê Bình, NSƯT Phi Điểu, Gia Lộc, Chánh Thuận, Đan Thy Biên tập: Hồng Sơn, Hoàng Sơn Nhạc: Nguyễn Hoài Anh Năm: 2016 Quốc gia: Việt Nam © Các video trên “” thuộc bản quyền của YouTube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Instagram: Theo dõi các kênh mạng chính Yeah1: YEAH1 MUSIC: YEAH1 MOVIE: YEAH1 KIDS: LADY9: —————————— ————- #PhimChieuRap #MuaGatCuoiCung #PhimVietNam.

Phim Chiếu Rạp: MÙA GẶT CUỐI CÙNG | Phim Tình Cảm Việt Nam Khiến "Triệu Người" Xúc Động 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HwfcI0iprr8

Tags: #Phim #Chiếu #Rạp #MÙA #GẶT #CUỐI #CÙNG #Phim #Tình #Cảm #Việt #Nam #Khiến #quotTriệu #Ngườiquot #Xúc #Động

Từ khóa: phim chieu rap,Mùa Gặt Cuối Cùng,yeah1,yeah1 tv,phim chiếu rạp hay nhất 2019,phim việt nam chiếu rạp 2019,Phim lẻ hay nhất 2019,phim chiếu rạp mới nhất 2019,phim hài hay nhất 2019,phim tình cảm việt nam,Mua Gat Cuoi Cung,Phim Việt Nam xưa hay nhất,Phim việt nam cũ hay,phim việt nam,phim hay 2019,phim việt,phim tinh cam