Phim chiếu rạp – Mỹ Nhân Thần Sách l Trailer

Phim chiếu rạp – Mỹ Nhân Thần Sách l Trailer

Mỹ Nhân Thần Sách là câu chuyện về An, một cô gái nhút nhát, nhút nhát, ngốc nghếch, có biệt danh là “San of Books”, vừa chuyển đến một ngôi trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội Vỹ Nhân triệu tập tham gia. Đối đầu của hội Vỹ Nhân là hội Mỹ Nhân với những màn biểu diễn “cà tàng”, nơi họ đấu tranh với nhau để giành ảnh hưởng ở trường. Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Vy Nhân quyết định nhận lời kêu gọi của Mỹ Nhân và An đại diện cho hội tham gia cuộc thi Thần tượng nữ với điều kiện “đội nào thua thì phải giải tán”. Là một cô gái nhút nhát, mọt sách nhưng những thủ đoạn phá hoại của Hội Mỹ Nhân An đã khiến nó trở nên vô cùng đáng tiếc. Trong giây phút tuyệt vọng và gần như bỏ cuộc, An tìm thấy một cuốn sách ma thuật có tên “SÁCH NHÌN” trong một hiệu sách. Trong một phút tò mò, cô đã vô tình giải được bí ẩn của cuốn sách với nhiều tình tiết thú vị. #Mỹ Nhân ThầnBook #VTVcabON #ontrailer ————— 📌 Fanpage: Group: ————— 👉 Link tải ON – Dịch vụ của VTVcab trên: 📲Google Play: 📲App Store: 📺 Tải VTVcab ON trên smartTV:.

Phim chiếu rạp – Mỹ Nhân Thần Sách l Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=V_g7HhNylPU

Tags: #Phim #chiếu #rạp #Mỹ #Nhân #Thần #Sách #Trailer

Từ khóa: phim chiếu rạp,VTVcab ON,bóng đá,truyền hình,TrailerVTVcab ON,trực tiêp bóng đá,xem phim truyền hình,phim truyền hình,phim online,phim hay,hài hại não,hài đặc sắc,hài quê,phim bom tấn,phim điện ảnh,phim hài,phim tình cảm,phim hành động đặc sắc,top phim hài,hài Trường Giang,Hài Trấn Thành,Hài Giang Còi