Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh

Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh

Taxi, bạn tên gì? – Phim hài tình cảm với Trường Giang và Angela Phương Trinh. “Taxi, em tên gì?” là thể loại hài du lịch kể lại câu chuyện hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về loài bò sát và tính cách của anh tài xế taxi Bình Chi. Họ gặp nhau vì Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn lên Đà Lạt, anh phải bắt taxi đến xứ cờ hoa để kịp cầu hôn bạn gái Hạ Mây. Trên đường đi, họ gặp nhiều chuyện vui, thậm chí phải dừng chân ở … nhà nghỉ của một cặp đôi lạ. Cầu hôn không thành, bất ngờ đứng giữa hai người phụ nữ, điều gì sẽ xảy ra với Thượng Phong – Bình Chi và Hạ Mây? Đạo diễn: Đức Thịnh, Đinh Tuấn Vũ Diễn viên: Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền —————————— ————————————————- ——————————- V-SENSE – PHIM VIỆT NAM HAY NHẤT FACEBOOK: TWITTER: INSTAGRAM: GOOGLE PLUS:.

Phim Chiếu Rạp | TAXI, EM TÊN GÌ? | Trường Giang – Angela Phương Trinh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=alTgv4WQdSM

Tags: #Phim #Chiếu #Rạp #TAXI #TÊN #GÌ #Trường #Giang #Angela #Phương #Trinh

Từ khóa: phim chiếu rạp,taxi em ten gi,taxi em tên gì,phim chiếu rạp,phim chieu rap,phim việt nam chiếu rạp,phim viet nam chieu rap,phim hay,phim việt nam,phim viet nam,truong giang,angela phuong trinh