👉 Tên phim: TIẾN NỮ 👈 👉 Tổng hợp clip hay nhất: 👈 👉 Link full bộ: 👈 👉 Để xem phim hay, click vào đây: 👈 👉 Tên phim: Tie Bao Lien Dang Tu Tu An Diễn viên: Chu Dương, Lưu Hiểu Khánh , Lưu Đào, Lý Quân, Vương Vệ Quốc, 👉 👈 👉 Nội dung: Giao Long ba đầu (Rồng ba đầu) ở Thiên giới trốn xuống phàm trần, vị thần cai quản giới tính là Dao Cơ bị bức hại và bắt giữ .làm tan nát trái tim anh, may nhờ có cậu học sinh Dương Thiên Hựu một trái tim mới siêu thoát. Kể từ đó, Dao Cơ và Đường Thiên Hựu đồng lòng, nảy sinh tình yêu, bất chấp quy luật khắc nghiệt của ông trời, họ đã nên duyên vợ chồng. Hai người sống hạnh phúc và có với nhau ba người con: con trai cả Dương Giáo, con trai thứ Dương Tiễn, con gái út Dương Thiện. Nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu, Thiên Đình phát hiện ra liền sai Đại Kim Ô và Thiên Bồng Nguyên Soái xuống trần gian bắt Dao Cơ. Trong trận chiến, Dương Thiên Hựu và con trai cả là Dương Giao bị thiên tướng giết chết, Dao Cơ ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY đày về Dao Sơn. Anh em Dương Tiễn và Dương Thiên thoát chết nhờ Thiên Bồng Nguyên Soái giúp đỡ. Từ đó, hai anh em lên đường đi học đạo, cứu mẹ. Cuối cùng, Dương Tiễn được phong Chiêu Huệ Hiền Thánh Nhị Lang Chân Quân, giữ chức Tư pháp Thiên thần, Dương Thiện trở thành Hoa Sơn Tam Thánh Mẫu, để hừng hực khí thế nhân gian. Cuối truyện, Đường Thiên gặp một chàng sinh viên thi trượt mà chỉ là Lưu Ngạn Xương, hai người yêu nhau rồi cưới nhau sinh ra một đứa bé tên là Trầm Hương, cuộc sống hạnh phúc chẳng được bao lâu. gia đình phát hiện, Dương Tiễn đành ngậm đắng nuốt cay khi phải lựa chọn giữa bá chủ hay huynh đệ, Dương Tiễn phải đứng ra nhận lời đuổi Tam Thánh Mẫu về Hoa Sơn và lại với câu chuyện về Bảo Liên Đăng. start👈 👉 Subscribe ngay để xem những video mới nhất từ ​​Clip Hay (phim Kem Hiệp, phim võ thuật, phim mới, phim hành động) 👈 —————— —— —————– —————– —– ———- #cliphay #PhimVoThuat #TienNu #BaoLienDang #PhimHay.

Phim Chiếu Rạp | TIÊN NỮ | Phim Lẻ Hành Động Võ Thuật Đỉnh Cao Mới Hay Nhất 2021 | Clip Hay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8BIO1ybhb04

Tags: #Phim #Chiếu #Rạp #TIÊN #NỮ #Phim #Lẻ #Hành #Động #Võ #Thuật #Đỉnh #Cao #Mới #Hay #Nhất #Clip #Hay

Từ khóa: phim chiếu rạp,cliphay,clip hay,phim,phim moi,phim mới,phim hay,phim hay 2020,phim bo,phim trung quốc,phim trung quoc,phim vo thuat,phim hành động,phim bộ trung quốc,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,phim bo trung quoc,phim moi 2020,phim 2020,phim võ thuật,phim vo thuat 2020,phim co trang,phim kiếm hiệp,phim hay 2021,phim mới 2021,bảo liên đăng,bao lien dang,nhị lang thần,tôn ngộ không,tây du ký,phim lẻ,phim chiếu rạp,tiên nữ