Phim Chiếu Rạp Việt Nam || Siêu Sao Siêu Ngố || Phim Chiếu Rạp Mới Nhất 2020

Phim Chiếu Rạp Việt Nam || Siêu Sao Siêu Ngố || Phim Chiếu Rạp Mới Nhất 2020

Siêu Sao Siêu Ngố là bộ phim hài tình cảm, trong đó danh hài Trường Giang đóng cùng lúc hai vai. Thế Sơn và Thế Tùng là anh em sinh đôi phải xa nhau vì bố mẹ chia tay. Anh Thế Sơn sống với bố và trở thành ngôi sao nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ. Em trai anh Tùng vui vẻ nuôi lợn ở quê. Khi công việc bận rộn đến mức không có thời gian nghỉ ngơi, ông bầu Tony Dũng (Đức Thịnh) Thế Sơn đã “khuyên nhủ” nên thuê em trai của mình về làm người thay thế và đảm nhận những dự án nhỏ. Sau nhiều lần “làm việc riêng”, Thế Tùng cũng đồng ý giúp đỡ anh trai. Tuy nhiên, những mâu thuẫn và khó khăn dần xảy ra vì tính cách của hai anh em quá khác nhau. Cậu con trai là một người cẩn thận và đàng hoàng, còn Thế Tùng thì rất vui vẻ và ham chơi. Căng thẳng giữa hai anh em vẫn chưa dừng lại, căng thẳng giữa hai anh em ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi Thế Tùng nảy sinh tình cảm với bạn gái của anh trai mình. Vì những khó khăn do anh trai gây ra, Thế Sơn buộc phải lựa chọn giữa con đường danh vọng và con đường mình yêu – trở thành người yêu của cô siêu sao giàu có và vươn lên đỉnh cao danh vọng hay trở thành diễn viên bình thường đều không được chào đón. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Đức Thịnh, Siêu Sao Siêu Ngố ngoài danh hài quốc dân Trường Giang còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi khác như Sam, Thanh Thúy, Đức Thịnh … Đạo diễn: Đức Thịnh Thể loại: Hài, Tình cảm Diễn viên: Trương Giang, Đức Thịnh, Sam, Thanh Thủy Producer: Thiên Phúc Entertainment Quốc gia: Việt Nam 👉 Cảm ơn các bạn đã xem clip. Đăng ký, thích và chia sẻ để hỗ trợ hồ sơ! 👉 E-mail liên hệ: profimlgiaitri@gmail.com #phimchieurap #phimhai #sieusaosieungo.

Phim Chiếu Rạp Việt Nam || Siêu Sao Siêu Ngố || Phim Chiếu Rạp Mới Nhất 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OqfWTPyhw-A

Tags: #Phim #Chiếu #Rạp #Việt #Nam #Siêu #Sao #Siêu #Ngố #Phim #Chiếu #Rạp #Mới #Nhất

Từ khóa: phim chiếu rạp việt nam,#phimviet,#phimchieurap,#phimhai,#phimhay2020,#phimchieurapvietnam,#phimchieurapmotnhat,phimchieurap2020,#profilm,#phimhanhdong,#chipheo,#chipheongoaitruyen,#phimhaimoinhat2020,#phimhaimoinhat,#phimhaihay,#phimmoi,#phimhaichieurapvietnam,#SCFILM,#kungfupho,#kungphupho,#sieusaosieungo