CUỘC CHIẾN SỨC MẠNH GIỮA QUYỀN LỢI CỦA ĐÔNG Cung Đại Đường Tập 12 – BÍ ẨN BÍ ẨN – Trích đoạn phim Đại Đường Danh Vọng ————————– —– —————————————————- —- — ——– ✔️Movie title: CON ĐƯỜNG SIÊU TỐC 📣 Subscribe (đăng ký) CHÂU Á – PHIM TỐT: ►Diễn viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thu Sương, Từ Văn Xuyên .. ► Nội dung: “Đường vinh diệu” kể về câu chuyện của Thần Trân Châu tài năng, thông minh, giỏi giang, đã chọn Lý Thục – Quảng Bình Vương làm vợ lẽ. Sau đó bà sinh được một con trai là Lý Thích-Đường Đức Tông. Sau đó Trân Châu được Hoàng hậu Duệ Chân phong làm thứ sử. Trong thời kỳ sóng gió, Trân Châu vẫn ở lại Trường An, chịu thương chịu khó cùng mọi người nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Sau khi nhà Đường đánh chiếm Trường An, Lý Thục hết lòng muốn đón Trân phi về cung nhưng nàng vẫn nhất quyết không quay về khiến Lý Thục không khỏi tiếc nuối. Chuyện tình của Trân Châu và Lý Thục không phải là mối tình đẹp như cổ tích mà là nỗi đau xé lòng, nuối tiếc và day dứt …. #DAO VINH DIEU #PHIM CHUONG #FIM Kiếm Hiệp2023 #FILMHAY – — – ——————————————- —– ————————— © Bản quyền thuộc về CHÂU Á – PHIM TỐT và các đối tác © Vui lòng không tạo lại biểu mẫu trong mọi trường hợp ☞ Không Reup © Bản quyền được bảo lưu mọi quyền.

PHIM CỔ TRANG HAY 2022 | TAM ĐẤU ĐÔNG CUNG – THÂM CUNG THẦN BÍ (Thuyết Minh) | ASIA – PHIM HAY “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nv962sBNSBQ

Tags: #PHIM #CỔ #TRANG #HAY #TAM #ĐẤU #ĐÔNG #CUNG #THÂM #CUNG #THẦN #BÍ #Thuyết #Minh #ASIA #PHIM #HAY

Từ khóa: phim cổ trang,TAM ĐẤU ĐÔNG CUNG – THÂM CUNG THẦN BÍ,Phim Kiếm Hiệp,Phim Cổ Trang,Phim Bộ,phim bộ hay Nhất 2023,phim võ thuật,phim bộ trung quốc,phim mới 2023,ASIA – PHIM HAY,Mọt Phim Hay,Phim 4U,MỌT PHIM TV,Phim Hay,Phim Hay 2023,TOP PHIM,Phim Cổ Trang 2022,Phim Kiếm Hiệp 2023,Phim Hành Động 2023,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,Phim ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Trọn Bộ,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Tập Cuối