Bấm đăng ký kênh và xem nhiều video hay hơn nữa Tổng hợp 60 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất phát sóng năm 2020 Danh sách các bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020 Tham gia cùng mình trên facebook: Nếu các bạn thích video này thì hãy like, share, đăng ký ủng hộ kênh nhé . Vui lòng không lặp lại! Cảm ơn các bạn đã xem _______________________ Tên phim: Học sinh xinh đẹp Tên cũ: Vân Thường Trường, Vân Thường Tình Ca Tựa: Trong Lớp Học Của Chính Cô (漂亮 书生) Diễn viên: Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y, Tát Lôi Vân Thủy, Vu xinh đẹp Thư Sinh (Vân Thường Học Đường) là phiên bản làm lại của Chuyện tình Sungkyunkwan của Hàn Quốc. Nội dung của Vân Thường Học Đường xoay quanh nhân vật Tuyết Vân Hi, một cô gái nhà nghèo xinh đẹp nhưng đầy nghị lực. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bà phải đổi thành đàn ông để kiếm sống, sao chép sách, sau đó con trai của bà là Tể tướng Văn Quốc là Phong Thừa Tuấn đã giúp bà học ở Vân Dương. Cô cũng biết Vu Nhạc Huyên và Lôi Trạch Tín ở đây. 4 người hợp thành một nhóm tên là Vân Dương Tứ Kiệt. Sau này mới biết Vân Hi là con gái, nàng đem lòng yêu Thừa Tuấn, nàng có một tình yêu lãng mạn ngọt ngào. __________ Lịch công chiếu: 23/7/2020 tại iqiyi Song: Tuyệt Tiểu Giang Hồ __________ # TopphimChinese # Cổ đại Trung Quốc.

Phim Cổ Trang Mới Thư Sinh Xinh Đẹp – Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long |In a Class of Her Own “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oVmOof9oQM0

Tags: #Phim #Cổ #Trang #Mới #Thư #Sinh #Xinh #Đẹp #Cúc #Tịnh #Tống #Long #Class

Từ khóa: phim trung quốc cổ trang hay nhất,top phim hoa ngữ,mỹ nhân hoa ngữ,cổ trang trung quốc,chun,top phim hoa,thư sinh xinh đẹp,thư sinh xinh đẹp tập 1,vân thượng học đường,cúc tịnh y,tống uy long,漂亮书生,In a Class of Her Own,phim cổ trang