Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hài Hước | Công Tử Khuynh Thành Tập 01 | iQiyi Vietnam

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hài Hước | Công Tử Khuynh Thành Tập 01 | iQiyi Vietnam

Cập nhật 2 tập trên iQiyi và iQ.com vào lúc 19h từ thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần. Tải iQiyi và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải iQiyi: Công Tử Kinh Thành: NGỌT NGÀO: Diễn viên chính: Boo Guan Kim, Vương Tinh Việt “Công Tử Khuynh Thành” (2021) là một bộ phim cổ trang tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, được lấy từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên. Đạo diễn: Lý Dương. Diễn viên: Bốc Quân Kim, Vương Tinh Việt, Nễ Tử Hào, Lưu Nhất Đồng, Chiến Vũ, Trương Tuyết Hàm, … Phim kể về anh chàng gypsy độc ác và hào hiệp Lâm Trí (do Bốc Quân Kim đóng). hơi mù quáng. Từ nhỏ, cô đã theo chủ nhân của mình đi lang thang, cướp của của người giàu và ra tay của người nghèo. Mai Khinh Trần lên nhầm xe ngựa chạy trốn. Vị hoàng tử này không có tình cảm, luôn sống yên ổn dưới sự bảo vệ của hoàng hậu. Hai người vô tình chạm vào xe ngựa, Mai Khinh Trần lần đầu tiên cảm nhận được thế giới, chính vì vậy mà ép Lâm Tri ký hợp đồng với mình … Từ đó, hai người bắt đầu một câu chuyện nhân duyên kỳ lạ sâu sắc hơn. Cuối cùng, họ đã nắm tay nhau chống lại những khó khăn của số phận và trở thành một giai thoại của tình yêu. Xem thêm các bộ phim hay: Phim Cổ Trang: Trương An Như Cái gì: Duyên Phận Kỳ Diệu: Nha Hoàn Này Em Không Dùng Được: Phương Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: Phim Hiện Tại: Một Đời, Một Đời: Hóa Ra Anh Yêu Em Thật nhiều: Hà Tiên Lưu Lưu không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, nửa đau: Cười đau lòng: Bạn cùng phòng Gumi: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta: Bình luận phim / Thuyết minh thoại: (Thoại) Hóa ra là yêu em (Lồng tiếng) Bạn cùng phòng Gumi: (Giọng nói) Ánh trăng biến tấu: (Giọng nói) Làm trái tim em cười: (Giọng nói) Học sinh xinh đẹp: (Vỗ Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Thoại) Nửa đường Mật nửa sầu: Thông tin thêm trên: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #BocQuanKim #VuongTinhViet #CongTu KhuynhThanh.

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hài Hước | Công Tử Khuynh Thành Tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YderFwOVhhE

Tags: #Phim #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Hài #Hước #Công #Tử #Khuynh #Thành #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim cổ trang,Công Tử Khuynh Thành,công tử khuynh thành tập 1,Bốc Quan Kim,Vương Tinh Việt,trường an như cố,Your Sensibility My Destiny vietsub,ngọc lẩu xuân,hôn lễ của em,iqiyi,iqiyi vietnam,phim Vương Tinh Việt,phim cổ trang,phim ngôn tình cổ trang,phim hay 2021,phim Trung Quốc,phim hóa ngữ,cảnh hôn,phim hài,phim trung quốc mới nhất,top phim hay Vietnam,Thuyết minh,công tử khuynh thành tập 1 thuyết minh