Tải ứng dụng iQiyi hoặc truy cập: www.iq.com và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải ứng dụng iQiyi: Hua Chun’s Destiny: Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào giữa hai người yêu nhau. Cô con gái đầu lòng muốn xa mẹ kế để bạn khởi nghiệp kinh doanh ở tiệm tơ lụa Hứa Thuần Thuần (Lý Mặc Chi đóng) và con trai trưởng nhà họ Châu với danh hiệu “phòng trà đẳng cấp thế giới” Châu Quân Quyết ( do Tú Phạm đóng). Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim cổ trang: Trường An Như Ý: Thiên mệnh kỳ diệu: Nha Hoàn này mà ta không dùng được: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨Phim hiện tại: Một kiếp, một kiếp: Quay đầu out that Power I love you: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể nào quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, Nửa đau: Làm trái tim tôi cười: Bạn cùng phòng Gumi: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Lồng tiếng) Hóa Ra Anh Yêu Em: (Giọng) Bạn cùng phòng Gumi: (Giọng) Biến tấu ánh trăng: (Giọng) Làm ngược lại Trái tim em Cười: (Giọng) Học sinh xinh đẹp: (Giọng giờ Lương Thần Mỹ Cảnh: (Giọng) Nửa đường, nửa đường tổn thương: Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #DestinyFlowerSonTraOfPromisingPure.

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hài Hước | Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần Tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8MzMtr20GwU

Tags: #Phim #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Hài #Hước #Vận #Mệnh #Hoa #Sơn #Trà #Của #Hứa #Thuần #Thuần #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim trung quốc cổ trang hay nhất,Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần,vận mệnh hoa sơn trà của hứa thuần thuần,vận mệnh hoa sơn trà của hứa thuần thuần tập 1,A Camellia Romance,Quách Tử Phàm,Lý Mặc Chi,A Camellia Romance vietsub,vận mệnh kỳ diệu,phim cổ trang ngôn tình,phim hài hước,iqiyi,iqiyi vietnam,Hứa Thuần Thuần,phim Trung Quốc,phim hay 2021,top phim hay 2021,phim lãng mạn,phim vận mệnh hoa sơn trà của hứa thuần thuần