Tải xuống ứng dụng iQiyi hoặc truy cập www.iq.com để xem đầy đủ các tập miễn phí. Tải iQiyi: Cool Wind and Moon Tsinghua Blooming: Diễn viên chính: Hứa Gia Kỳ, Hoàng Thành Trí Bộ phim “Cold Wind and Moon Tsinghua Blooming” (2021) kể về câu chuyện lớn lên của các nhân vật chính. Sau khi công chúa Đại Tiêu Trần Lăng Nguyệt (Hứa Giai Kỳ đóng) trốn vào lãnh cung để thực hiện ước mơ kiến ​​trúc của mình, cô đã gặp được nghệ nhân thiên tài Lý Thanh Phong (do Hoàng Thành Trì đóng) và cả hai cùng nhau đi đến ước mơ của mình. nhận ra giá trị của bản thân. Trưởng công chúa Trần Lăng Nguyệt, tự là công chúa Đại Tiêu, học hành uyên bác, thi đỗ mỹ thuật từ nhỏ và có ước mơ khá lớn về kiến ​​trúc. Nam chính đại diện là Lý Thanh Phong sinh ra trong một gia đình quý tộc, là một kiến ​​trúc sư tài giỏi nổi tiếng. Anh cùng người bạn La Duệ thành lập đội Mộc Vũ. Tám thiếu niên Đại Tiêu với những tính cách khác nhau đã cùng nhau gia nhập đội nhân viên Mộc Vũ vì ước mơ của chính mình. Họ đã cùng nhau cải tạo nhiều kiến ​​trúc kỳ lạ và thú vị, từ lâu đài đến nhà quỷ, từ tòa nhà đến cây cầu, từ tổ ấm đến khu vườn tình yêu, từ khu vườn dân gian đến tháp Phong Tường hoàng gia, và cuối cùng là cải tạo cả công sự bảo vệ tổ quốc… gà mái bay chó chạy, đôi khi còn giúp đỡ nhau và sưởi ấm. Khi cải tạo kiến ​​trúc, mọi người cũng có thể trở lại thế giới của mình và trưởng thành hơn rất nhiều. “Cool Wind, Moon, Thanh Hoa, Blooming” với sự tham gia của Hứa Giai Kỳ (cựu thành viên SNH48 và THE9, từng tham gia “Tuổi thanh xuân Bên em mùa 2”, “Ru Y Phương Phi”) và Hoàng Thành Trí (diễn viên “Toàn Phong Thiếu Nữ” Phần 2, Bong Bóng Mùa Hè, Truy Sát)) đã xem các phim hay khác: ✨Phim Cổ Trang: Trường An Như Cái gì: Thần Phán: Nha Hoàn Này Tôi Không Dùng Được: Phương Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨Hiện tại phim: Một kiếp người một kiếp: Hóa ra anh yêu em nhiều lắm: Hà Tiên Lưu Biểu Em không quên được: Quân trang thân yêu: Nửa đường, Nửa đau: Cười đau lòng: Bạn cùng phòng Gumi: Người tốt nhất của chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Lồng tiếng) Hóa Ra Anh Yêu Em: (Lồng Tiếng) Bạn cùng phòng Gumi: (Thoại) Biến tấu ánh trăng: (Thoại) Làm Ngược Trái Tim Em Cười: (Thoại) Học sinh xinh đẹp: (Thoại Lương Thần Mỹ Cảnh : (Thoại) Nửa đường, nửa đau: Thông tin thêm tại: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #WindCoolMoonThanhHoaDance Blooming #Pr omGiaiKi #HuynhThanhTri.

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Trung Quốc Hay 2021 | Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5tnA0MRILUY

Tags: #Phim #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Trung #Quốc #Hay #Gió #Mát #Trăng #Thanh #Hoa #Đua #Nở #tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim ngôn tình trung quốc,Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở,Hứa Giai Kỳ,Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở tập 1,trăng thanh gió mát hoa đang nở,trăng thanh gió mát hoa đang nở tập 1,THE-9,Hoàng Thánh Trì,Thanh Xuân Có Bạn Mùa 2,Như Ý Phương Phi,Thiếu Nữ Toàn Phong Phần 2,Bong Bóng Mùa Hè,Truy Cầu,iqiyi,iqiyi vietnam,phim cổ trang,phim cổ rang hóa ngữ,top phim hay 2021,phim cổ trang mới 2021,Trăng Thanh Gió Mát Hoa Đang Nở thuyết minh,cảnh hôn,the9