Leng keng Showbiz | Bộ phim lãng mạn Bad Buddy của Thái Lan đã phá vỡ lịch sử phim Trung Quốc, để lại hậu cảnh “phim giả tình thật” cho đoàn làm phim. Sau nụ hôn nồng cháy ở cuối tập 5 vừa qua, hot boy / hot boy phim Bad Buddy trở nên điên đảo khắp châu Á, thậm chí còn liên tục “bám” top trend Twitter. Giờ đây một sự kết hợp vô cùng hấp dẫn giữa mỹ nam gốc Việt Nanon Korapat và người bạn thân lâu năm Ohma Pawat đã đạt được thành công “đỉnh” nhất. Cũng trong ngày 30/11, đoàn phim Bad Buddy đam mê chia sẻ nhiều bí mật hậu trường thú vị. 🔴 Xem thêm: Mỹ nam gốc Việt nổi tiếng xâm lược Trung Quốc: Báo Trung Quốc khen Nanon Korapata diễn như tiên nữ ❤️ Kết nối với Leng Keng Showbiz: ✔️Youtube: ✔️Tiktok: tiktok.com/@lengkengshowbiz_official ❣️ Nhìn là biết rồi chào mừng bạn chấp nhận ý kiến ​​của bạn dưới phần bình luận. Chúc các bạn có những giờ giải trí vui vẻ! #phim_dam_my_thai_bad_buddy #lengkengshowbiz #tintucgiaitri # giaitri24h.

Phim đam mỹ Thái Bad Buddy phá đảo lịch sử phim xứ Trung, ekip tung hậu trường "phim giả tình thật" “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=z06NDU9_7C4

Tags: #Phim #đam #mỹ #Thái #Bad #Buddy #phá #đảo #lịch #sử #phim #xứ #Trung #ekip #tung #hậu #trường #quotphim #giả #tình #thậtquot

Từ khóa: phim đam mỹ,tin tức giải trí,giải trí 24h,phim đam mỹ thái bad buddy,bad buddy phá đảo kỷ lục tại trung quốc,bad buddy phá kỷ lục xứ trung,bad buddy phá đảo lịch sử phim xứ trung,bad buddy lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại,bad buddy hậu trường,bad buddy hậu trường phim giả tình thật,leng keng showbiz,bad buddy phá kỷ lục tại trung quốc,bad buddy tung hậu trường phim giả tình thật,bad buddy phim giả tình thật,bad buddy phá đảo kỷ lục phim trung quốc