Phim hài chiến tranh Trung Quốc: Giơ tay lên (Tập 1 – HD – Phụ đề)

Phim hài chiến tranh Trung Quốc: Giơ tay lên (Tập 1 – HD – Phụ đề)

Giơ tay lên! là một bộ phim hài cổ trang của Trung Quốc từ năm 2003, do Phùng Tiểu Ninh làm đạo diễn và viết kịch bản và Han Sanping sản xuất. Phim có sự tham gia của Phàn Trường Giang, Quách Đà và Lưu Vỹ. Nó dựa trên Chiến tranh Trung-Nhật thứ hai Phồn thể Giản thể tiếng Quan Thoại Jǔqǐ Shǒulaí Đạo diễn Feng Xiaoning Sản xuất Han Sanping Kịch bản Feng Xiaoning Diễn viên Changjiang Guo Da Liu Wei Music Li Ge Giám đốc nhiếp ảnh Feng Xiaoning Gang Qiang Zheng Jie Xhangon Chỉnh sửa Xiaoning Production company China Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện ảnh Phân phối Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc Ngày phát hành 2003 (Trung Quốc) Thời lượng thực hiện 90 phút Quốc gia Trung Quốc Tiếng Quan Thoại Quảng Đông Nhật Bản đã đô hộ Trung Quốc trong nhiều năm và gây ra thiệt hại cho đất nước này. Điện ảnh Trung Quốc vì vậy rất chú trọng đến chủ đề này, thường sản xuất những bộ phim cổ vũ tinh thần Trung Hoa Dân Quốc và nhấn chìm đế quốc Nhật Bản. Nếu khán giả có thể xem nhiều phim về các anh hùng Trung Quốc đánh Nhật, Hãy giơ tay! sẽ mang đến một bức tranh hoàn toàn mới về chủ đề này, đó là sự bất lực và ngu dốt của quân đội Nhật Bản được điện ảnh Trung Quốc xây dựng một cách hài hước. Sau khi công chiếu vào năm 2003, đạo diễn Phùng Tiểu Ninh đã dành được những lời khen có cánh từ bộ não giả tưởng kinh điển của mình. Phim có tựa đề tiếng việt là Giơ Tay Lên, thuộc thể loại hài hước chiến tranh, với sự tham gia của dàn diễn viên không mấy tên tuổi như: Phan Trường Giang, Guo Da, Liu Wei, Hu Xiaoguang, Li Ming,… Noi. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến chống Nhật của nhân dân ở làng Thạch Kiều. Sau khi quân Nhật xâm lược, họ có được một bức tượng bồ tát quý hiếm, định lấy đi nhưng bị một nhà hảo tâm tức giận chặn lại. Họ không có vũ khí hiện đại, nhưng họ có sự nhanh nhẹn và thông minh, họ từng bước đánh bại mọi kẻ thù lùn, họ lấy lại biểu tượng của ngôi làng và mang lại hòa bình cho tất cả mọi người. Phim Hài Chiến Tranh Trung Quốc: Giơ Tay Lên (Tập 1 – HD – phụ đề) Chúc các bạn xem phim vui vẻ #haihuoc #chientrah #Phimhaichientrah.

Phim hài chiến tranh Trung Quốc: Giơ tay lên (Tập 1 – HD – Phụ đề) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ImfwItzy4q0

Tags: #Phim #hài #chiến #tranh #Trung #Quốc #Giơ #tay #lên #Tập #Phụ #đề

Từ khóa: phim trung quốc,đấu súng,kinh điển,phim mới,phim kinh dị,phim hay,phim hay 2018,phim hanh dong my,phim le hay,phim hanh dong hay nhat,hanh dong my,phim le,phim hành động,phim vo thuat,phim siêu hay,phim tam ly tinh cam,phim hay thuyết minh,phim hành động mới nhất,phim,phim hai,phim dien anh,phim long tieng,phim tinh cam,vietsub,phim tình cảm hay,phim tinh cam hay,phim kinh di,cao boi,cowboy,phim võ thuật