►Đăng ký kênh YouTube chính thức GIA BẢO các bạn sẽ nhận được thông báo về những video mới nhất: Phim hài 3D | Tập 1: 3D Bách Nghệ | Gia Bảo, Diva Cát Thy, Su Su Gia Huy, Kuppy Miu, Vedette Vũ Thu Phương, Hữu Tín, Thủ môn Tấn Trường, Nam Chà “Hẻm 3D” là câu chuyện cuộc đời của 5 nhân vật thuộc giới tính thứ 3 sống chung trong 1 con hẻm nhỏ ở đất Sài Gòn hoa lệ … Có một nghệ sĩ lô tô già tên Mỹ Tâm, một cô bóng Thoại Mỹ chuyên bói toán, một cậu bóng hồng Đông Nhi phục vụ quán nhậu, mê tiền chuyển giới, cô gái chuyển giới. Diễm Hương đẹp như người mẫu và cặp đôi “trời ơi đất hỡi” Như Quỳnh & Trường Vũ. Chất liệu thật từ các nhân vật thật sẽ hòa quyện để tạo ra con hẻm 3D chân thực nhất mọi thời đại. ► Xem trọn bộ phim sitcom HOLIDAY 3D tại: —————————————— Chủ đề Tin tức 1 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution 4.0. Nghệ sĩ: ——————————————- # Hem3D #SitcomHai # giabaoofficial —————————————— © Bản quyền thuộc về GIA BẢO OFFICIAL © Copyright GIA BẢO OFFICIAL ☞ Don’t Reup.

Phim Hài HẺM 3D Tập 1 | Gia Bảo, Cát Thy, Su Su, Vũ Thu Phương, Hữu Tín,Kuppy Miu,Tấn Trường,Năm Chà “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ObaSZGkg7_o

Tags: #Phim #Hài #HẺM #Tập #Gia #Bảo #Cát #Thy #Vũ #Thu #Phương #Hữu #TínKuppy #MiuTấn #TrườngNăm #Chà

Từ khóa: phim,gia bảo official,gia bao official,sitcom hai,hẻm 3d,sitcom hẻm 3d,Gia Bảo,Diva Cát Thy,Su Su Gia Huy,Kuppy Miu,Vũ Thu Phương,hẻm 3d tập 1,hem 3d tap 1,sitcom hài,3d bách nghệ,hài gia bảo,phim hẻm 3d tập mới nhất,hai gia bao,diva cat thy hem 3d,gia bao hẻm 3d,Mỹ Tâm,phim LGBT,hài 3d,3d hài hước,Thoại Mỹ,Như Quỳnh,Trường Vũ,Đông Nhi,Diễm Hương,hẻm 3d full,hẻm 3d tập mới nhất,web drama hai,sitcom hay 2022