PHIM HÀI TẾT ĐẠI GIA TỬNG PHẦN 2 | LÂM CHẤN KHANG | 2018

PHIM HÀI TẾT ĐẠI GIA TỬNG PHẦN 2 | LÂM CHẤN KHANG | 2018

PHẦN 2 LÂM CHẤN KHANG ► OST: Nhớ Người Yêu – Lâm Chấn Khang – Rap Ft. Hồ Khả ► Sáng tác: Nguyên Chấn Phong ► Điều hành sản xuất: KhangProFilm ► Đạo diễn hình ảnh: Lữ Bình Entertainment ► Biên kịch: Lâm Chấn Khang ► Đạo diễn: Lâm Chấn Khang ► Phó đạo diễn: Lữ Bình ► Trợ lý đạo diễn: Ninh Xù – Bùi Hoàng Linh Sang ► Diễn viên: Lâm Chấn Khang – Duy Phương – Hiếu Hiền – Duy Phước – Thanh Trúc – Hồ Khả – Trường Nghi – Hải Nhi – Nguyễn Chí Hiếu – Văn Lành ► Quản lý: Bơ Mập ► Trợ lý: Huệ Phước ► DOP: Lữ Bình ► Camera Man: Swainz, Tí Gòn, Xuân Bảo ► Phụ tá Camera: Thomas Thương – Nhân – Hậu – Lúa ► Hậu trường: Lâm Nguyên ► Cảnh quay Flycam: Lữ Bình ► Biên tập – Hiệu ứng hình ảnh: Xuân Bảo – Lữ Bình ► Poster: Lệ Thủy Duy ► Thu âm: Trần Linh Sound Team ► Kỹ thuật trưởng ánh sáng: Trung Lighting Team ► Thiết kế sản xuất: Hải Nhi Design Team ► Makeup & Hair: Khả Linh ► Phòng thu âm: Nhật Dạ ► Dàn nhạc: Long DJ —— – – ———————————————— – – MP3 độc quyền trên website âm nhạc Keeng: ——————————— ————— —— LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUẢNG CÁO CỦA BẠN qua e-mail KhangProFilm: khanprofilm1211@gmail.com. com – ———————————————– ———- © Video độc quyền từ KhangProFilm. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !!! ————————————————– – ———– @ Thông tin thêm về KHANGPROFILM & LÂM CHẤN KHANG: ► Official channel KhangProFilm: ► FanPage KhangProFilm: ► Official channel Lâm Chấn Khang: ► Facebook Lâm Chấn Khang: ► FanPage Lâm Chấn Khang: ► Fan club chính thức của Lâm Chấn Khang: #LamChanKhang #KhangProFilm #Official #Channel #FanPage #FanClub.

PHIM HÀI TẾT ĐẠI GIA TỬNG PHẦN 2 | LÂM CHẤN KHANG | 2018 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WOThKHt4CzE

Tags: #PHIM #HÀI #TẾT #ĐẠI #GIA #TỬNG #PHẦN #LÂM #CHẤN #KHANG

Từ khóa: phim hai,Lâm chấn khang,lam chan khang,khangprofilm,lâm chấn khang album,lâm chấn khang hát hội chợ,lâm chấn khang hạo nam,lâm chấn khang phim,phim ca nhạc lâm chấn khang,lâm chấn khang phim ca nhạc,phim lam chan khang,trần hạo nam,lam chan khang kim jun see,lam chan khang moi nhat,nhac lam chan khang,lam chan khang mv,mv ca nhac lam chan khang,đại gia tửng,phần 2,mv tết lâm chấn khang,đại gia tửng lâm chấn khang,đại gia,dai gia tung phan 2,dai gia