Phim Hành Động Viễn Tưởng | Đại Dịch Rắn Trailer | iQiyi Vietnam

Phim Hành Động Viễn Tưởng | Đại Dịch Rắn Trailer | iQiyi Vietnam

Tải iQiyi và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải iQiyi: Pandemic Snake : Câu chuyện về thời kỳ thịnh vượng của nhà Đường, một con rồng thần trong thần thoại đã giáng xuống Khúc Giang Trì, người đứng đầu Trường An sau một ngày bị bao vây. , hoàng đế tức giận. Vương Huyền Huyện lệnh Hoàng Hà đang bí mật aaaaaaaaaaaaaâ vụ án, âm mưu bí mật tàn sát người trong thành, uy hiếp an ninh của hoàng đế. Vương Huyền thâm nhập sâu vào môn phái Long Vương và dùng trí tuệ của mình để giải câu đố về cá chép vàng, đúng lúc tìm hiểu kế hoạch cho vụ thảm sát. Cuối cùng hắn cũng tìm ra chân tướng, thành công cứu hoàng đế, bảo vệ kinh thành Trường An. Xem thêm phim cực hay: Hóa Ra Anh Yêu Em: Hà Tiên Sinh Lưu Biểu Lưu Em không thể quên: Quân Trang thân yêu: Bạn cùng phòng là Gumi: Nha Hoàn này không dùng được: Hàng tháng Biến hóa: Vận mệnh Thần kỳ: Nửa Đường , Một Nửa Nỗi Đau: Như Ý Phương Phi: Tiếu Ngạo Giang Hồ: Phượng Lê Cửu Thiên: Thiên Kim Hoa Sắc: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta: Thu Âm / Phim Lồng Tiếng: (Lồng Tiếng) Hóa Ra Anh Yêu Em (Lồng Tiếng) Bạn Cùng Phòng Gumi: (Lồng Tiếng Bình luận)) Ánh trăng biến tấu: (Thoại) Như Ý Phượng Phi: (Thoại) Khiến Trái Tim Ta Cười: (Thoại) Thư Sinh Xinh Đẹp: (Thoại Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Thoại) Nửa Đường Mật Nửa Buồn: Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập : Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #DavidSnake.

Phim Hành Động Viễn Tưởng | Đại Dịch Rắn Trailer | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nhbdiI3yhIg

Tags: #Phim #Hành #Động #Viễn #Tưởng #Đại #Dịch #Rắn #Trailer #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim vien tuong,Đại Dịch Rắn,đại dịch rắn,Hành Động,Viễn Tưởng,iqiyi,iqiyi Vietnam,phim hành động,phim bí ẩn,phim viễn tường,phim lẻ,phim hay 2021,phim hoa ngữ,Vương Huyền,đại dịch rắn trailer