Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 – Giant Snake 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 – Giant Snake 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

#pandatv Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 (2019) Vietsub Đạo diễn lồng tiếng: #Lâm Chấn Chiếu Diễn viên: Doãn Chiêu Đức, Huỳnh Kính Dương, Lý Nhã Hi, Ngải Mễ, Trường Kha Thể loại: # Phim lạ, # Hành Động, #Adventure, # Fiction, Giant Rắn Khổng Lồ 2, Rắn Khổng Lồ 2 2019 Sau thành công vang dội của phần 1 ra mắt vào năm 2018, dự án Rắn Khổng Lồ 2 ngay lập tức được ê-kíp sản xuất khởi động. Nó đã được phát hành gần đây và nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Do chỉ là web film và không được đầu tư nhiều về kinh phí nên kỹ xảo của phim không thực sự cầu kỳ và rẻ tiền nhưng sức hấp dẫn của nội dung đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả. Nếu ai đó yêu thích thể loại phim phiêu lưu hành động thì đây chắc chắn là một tác phẩm đáng xem. Phim có tên tiếng Việt là Cô Độc Cô Cầu Bại 2 do Lâm Chấn Chiếu làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi gồm nhiều tên tuổi lớn trong Phần 1 như: Ái Mễ, Doãn Chiêu Đức, Lý Nhã Hi, Huỳnh Kính Đường, Trường Kha. .. Nội dung phim xoay quanh con đường giải cứu cô con gái nhỏ Ngụy Giai Hoàn của người cha dũng cảm Ngụy Thần Hề khỏi nanh vuốt của một con rắn khổng lồ trên hòn đảo Sa mạc cách xa đất liền. Để mừng sinh nhật con gái, Ngụy Thanh quyết định đưa cô đi du thuyền Hoài Hải. Khi đến giữa đường, chiếc thuyền bị lật do va chạm lớn, nhiều người văng xuống biển. Sau khi tỉnh dậy không thấy con gái, người dân xung quanh tìm cách quay lại. Ngay sau đó, Wei Cheng cố gắng tìm kiếm con gái của mình, nhưng không thành công. Anh sẽ nhờ mọi người giúp đỡ, tất cả đoàn kết chống lại những nguy hiểm đang rình rập trong rừng sâu. Mời các bạn đón xem! .

Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 – Giant Snake 2 (2019) Vietsub Thuyết minh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7XTMn8zIh-0

Tags: #Phim #Hay #Rắn #Khổng #Lồ #Giant #Snake #Vietsub #Thuyết #minh

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,phim trung quoc cổ trang hay nhat nam 2019,phím trung quốc hay 2019 thuyết minh,phim trung quoc khang nhat thuyet minh,phim trung quoc chieu rap 2019 thuyet minh,phim trung quốc cổ trang hay,phim trung quốc kiếm hiệp hay,phim trung quốc kháng chiến,phim trung quoc ko thuyet minh,phim trung quốc ngôn tình hay,phim trung quốc ngôn tình hay nhất,phim trung quốc ngô kinh,phim trung quốc ngôn tình thuyết minh,phim trung quốc phép thuật,rắn khổng lồ