AN LỘC SƠN dùng quyền lực ra lệnh cho con trai AN KHÁNH tự sát bằng cách tự sát giữa ba quân – Trích đoạn ‘ĐỒNG GÒ VẤP’ —————- ———————————————– – – —————- ✔️Tiêu đề phim: CON ĐƯỜNG TUYỆT VỜI Subscribe (đăng ký) CHÂU Á – PHIM TỐT: ►Diễn viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thu Sương, Từ Vân Xuyên … ►Nội dung: “Đường vinh diệu” kể về câu chuyện của Thần Trân Châu tài giỏi, thông minh, đã chọn Lý Thục – Quảng Bình Vương làm vợ lẽ. các con trai của Lý Thích-Đường Đức Tông. Sau đó Trân Châu được Hoàng hậu Duệ Chân phong làm thứ sử. Trong thời kỳ sóng gió, Trân Châu vẫn ở lại Trường An, chịu thương chịu khó cùng mọi người nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Sau khi nhà Đường đánh chiếm Trường An, Lý Thục hết lòng muốn đón Trân phi về cung nhưng nàng vẫn nhất quyết không quay về khiến Lý Thục không khỏi tiếc nuối. Chuyện tình của Trân Châu và Lý Thục không phải là mối tình đẹp như cổ tích mà là nỗi đau xé lòng, nuối tiếc và day dứt …. #DAO VINH DIEU #PHIM CHUONG #FIM Kiếm Hiệp2023 #FILMHAY – — – ——————————————- —– ————————— © Bản quyền thuộc về CHÂU Á – PHIM TỐT và các đối tác © Vui lòng không tạo lại biểu mẫu trong mọi trường hợp ☞ Không Reup © Bản quyền được bảo lưu mọi quyền.

PHIM HAY 2023 | AN LỘC SƠN Hạ Lệnh AN KHÁNH TỰ Kết Liễu THẨM TRÂN CHÂU | ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0eIMzYEFRgc

Tags: #PHIM #HAY #LỘC #SƠN #Hạ #Lệnh #KHÁNH #TỰ #Kết #Liễu #THẨM #TRÂN #CHÂU #ĐẠI #ĐƯỜNG #VINH #DIỆU

Từ khóa: phim hay,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,Phim ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Trọn Bộ,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Tập Cuối,AN LỘC SƠN Hạ Lệnh AN KHÁNH TỰ Kết Liễu THẨM TRÂN CHÂU,PHIM HAY 2023