PHIM TRƯỜNG HỌC 2021 ĐẠI CƯƠNG VÀ NIỆM XỨ. EPISODE 2: TÌNH YÊU HAY Căm ghét LAN HƯƠNG – LƯƠNG HUY dự án “Dạ Ca Và Chị Đại” là web series học đường mới nhất 2021 của Lan Hương – Lương Huy sau 2 năm không có bộ nào sau Mối tình đầu ta 18 :))) Phim kể câu chuyện giữa Đại Ca hai năm liền giữ lớp 12 – Huy và bà Đại vừa vào lớp 12 – Hương. Mỗi tập phim là một tình huống vui nhộn, hài hước giữa 2 nhân vật và những người bạn từ lớp 12 của mình. Liệu Huy có tiếp tục đi đầu? Điều gì sẽ xảy ra giữa họ? Kết cục là gì … Hãy cùng xem trọn bộ Đại Ca và Chị Đại để hồi tưởng lại những năm tháng học trò nhé. Phim sẽ phát sóng lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 1/5/2021! Diễn viên: Lương Huy: Lan Hương: Như Quỳnh: Võ Hoàng Bách: Hồ Bảo Kha: Châu Đức Hạnh: Nguyễn Thị Thảo Trâm: Và một số diễn viên khác … Sản xuất: Lương Huy, Lan Hương Đạo diễn: Châu Đức Hạnh Kịch bản: Lương Huy, Lan Hương, Julie Ng Đạo diễn: Lương Huy Phó đạo diễn: Julie Ng Đốp: Jack Võ Đạo diễn hình ảnh: Uy Lâm, Phan Kỳ, Việt Thanh Thiết bị: Lens Pro Âm thanh: soundteam8 Ánh sáng: Đội Hải 94 Biên tập: Lương Huy Cảnh: Lê Đình Thuận, Nguyễn Phương Nam Trang phục: Panda Make up: Hiếu Tiêu Phụ trách ẩm thực: Bố Hướnga Cho: Tâm Đoan Poster: Mạc Hoa Kỳ Nhạc phim: 7 tỷ muội – Acy Xuân Tài Ơn giời cậu đây rồi – Reddy 🔔 Subscribe to Huong kênh hỗ trợ Liên hệ hợp tác – Quảng cáo ▶ E-mail: lelyrinhuong1119@gmail.com ▶ Fanpage: ▶ Instagram: ▶ Twitter: ————- / —- – – —————— * Các bạn yêu mến Hương thì ủng hộ Hương bằng cách xem hết clip rồi bấm like, để lại comment và cuối cùng bấm nút Share qua Facebook kèm theo hashtag: #phimhocduong #anhuongluonghuy #daicavachidai Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn! ❤️ ❤️ ❤️ ** Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào, vui lòng gửi email cho tôi ở trên để tìm ra giải pháp. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn !!! ————————————————– – © Bản quyền thuộc về Lan Hương Channel © Bản quyền thuộc về Lan Hương Channel & Don’t Reup.

PHIM HỌC ĐƯỜNG 2021 | ĐẠI CA VÀ CHỊ ĐẠI | TẬP 2 : THƯƠNG HAY GHÉT | LAN HƯƠNG – LƯƠNG HUY “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qwimLwQlvcg

Tags: #PHIM #HỌC #ĐƯỜNG #ĐẠI #VÀ #CHỊ #ĐẠI #TẬP #THƯƠNG #HAY #GHÉT #LAN #HƯƠNG #LƯƠNG #HUY

Từ khóa: phim học đường,diễn viên lan hương,lan huong lương huy,đại ca và chị đại,đại ca và chị đại tập 2,phim học đường,phim tình cảm,phim moi,phim hài,hương và huy,phim lan hương,phim lương huy,lan hương lương huy,phim 2021,học đường,đại ca,lan hương,phim giang hồ,phim ca nhạc mới ra 2021,phim tình cảm học đường,lan huong channel,phim học đường 2021,luong huy,dai ca va chi dai,đại ca chị đại,chị đại,phim hay,chị đại học đường,đại ca đi học