PHIM TRƯỜNG 2022 LỚP VIRUS – EPISODE 3 Các kiểu học sinh sau đơn giản hóa HỌC VIÊN SITCOM 📌 ĐĂNG KÝ KÊNH: #phimhocduong #sitcomhocduong #phimhocsinh #sitcomhocsinh #webdramahocduong #webdramahocsinh #truonghoc #hocsinh #yoloschool #yoloteam # -3 ———- sin ———- —- ️🎯 Sau gần 1 năm ấp ủ và sản xuất, Yolo School đã chính thức cho ra mắt tập đầu tiên của series “VIRUS CLASSROOM”. Các tập phim dự kiến ​​phát sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần trên kênh Yolo School. Lớp Học Virus là bộ phim học đường đầu tiên trong thời kỳ đại dịch. 🔥 🔥 Bộ phim lấy chủ đề học sinh sử dụng tất cả các yếu tố hài hước, giải trí và nhân văn, và các diễn viên đều là những gương mặt mới, dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. ———————————- 🎬 SẢN XUẤT Đơn vị sản xuất: Havi Network Đạo diễn sản xuất: Nguyễn Hương Nguyên Đạo diễn: Milano Tuấn Phó đạo diễn: Phạm Huy Anh Kịch bản: Anh Xuân, Xuân Mai Diễn viên: Hồng Nhung, Nhã My, Quang Huy, Mya Phạm, Phạm Hy, Thiên Long, Phước Dio DOP: Chanathip Thắng Nguyễn Đạo diễn hình ảnh: Việt Anh, Trung Phạm, Quốc Dũng Tổ chức sản xuất: Lê Sương, Đan Thanh Thư ký hiện trường: Phó Như BTS: Ngọc Ngân Trang điểm: Team Mạnh Tường Nguyễn ———- ————– – ———– Chào mừng đến với Yolo School – GenZ Entertainment World. Với những dự án về phim học đường, phim học sinh, sinh viên… Yolo School sẽ là nơi để bạn nhìn thấy chính mình. Với nội dung đa dạng từ web drama, phim ngắn đến phim sitcom vui nhộn, hài hước … Yolo School chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ. Đừng quên ủng hộ nhóm Yolo nhé ————————————————– ———– 📌 Liên hệ cộng tác: © Copyright by Yolo School © Copyright by Yolo School ☞ Don’t Reup.

PHIM HỌC ĐƯỜNG 2022 | LỚP HỌC VIRUS – TẬP 3 | Các Kiểu Học Sinh Sau Giãn Cách | SITCOM HỌC SINH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RfebpMcsAQg

Tags: #PHIM #HỌC #ĐƯỜNG #LỚP #HỌC #VIRUS #TẬP #Các #Kiểu #Học #Sinh #Sau #Giãn #Cách #SITCOM #HỌC #SINH

Từ khóa: phim học đường,phim học đường,phim hoc duong,phim hoc sinh,phim học sinh,sitcom học đường,sitcom hoc duong,phim học đường 2022,phim hoc duong 2022,phim học đường hay nhất,phim học đường hài hước,phim học đường vui nhộn,yolo school,lớp học virus,lop hoc virus,đi học sau dịch,trước và sau dịch,các kiểu học sinh sau giãn cách,cac kieu hoc sinh sau gian cach,hoc sinh sau gian cach,học sinh sau giãn cách