The Worst Years of My Life Again Episode 1: The Worst Years of My Life Again: Alex King là một cậu bé mười bốn tuổi bình thường vừa trải qua năm tồi tệ nhất trong cuộc đời. Khi anh ấy đi ngủ vào đêm trước sinh nhật lần thứ mười lăm của mình, hy vọng duy nhất của anh ấy là năm sau sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, vào buổi sáng, anh ta phát hiện ra rằng thời gian đã trôi về phía trước; Đó là sinh nhật lần thứ mười bốn của anh ấy và một năm tồi tệ nữa đã qua. Anh nhanh chóng nhận ra rằng “năm lặp lại” này đã cho phép anh sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai để thay đổi các sự kiện nhất định. Với sự giúp đỡ của hai người bạn thân nhất của mình, Simon Birch và Maddy Kent, cô cố gắng tránh Parker bắt nạt ở trường, để giành được trái tim của Nicole Grey, cô gái được yêu thích ở trường, và thay vào đó đây là năm đẹp nhất trong cuộc đời mình. Ít nhất thì anh ấy cũng hy vọng điều đó sẽ xảy ra, nhưng không có gì diễn ra theo đúng kế hoạch … Diễn viên: Ned Napier trong vai Alex, Laurence Boxhall trong vai Simon và Tiarnie Coupland trong vai Maddy. Năm Tồi Tệ Nhất Của Đời Tôi: Tập 1:.

Phim Học Đường 2022 : Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi: Tập 1: Ngày Sinh Nhật -Bầu Trời Phim Hay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oQorQHoHVAw

Tags: #Phim #Học #Đường #Năm #Học #Tệ #Nhất #Đời #Tôi #Tập #Ngày #Sinh #Nhật #Bầu #Trời #Phim #Hay

Từ khóa: phim học đường,Phim Học Đường 2022 : Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi-Bầu Trời Phim Hay,Phim Học Đường 2022,Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi,Năm Học Tệ Nhất,Bầu Trời Phim Hay,Phim Học Đường,Phim Học Đường 2022 : Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi,the worst years of my life again,Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi(the worst years of my life again),phim,phim hay,Năm Học Tệ Nhất Đời,(the worst years of my life again) -Bầu Trời Phim Hay,Năm Học Tệ Nhất Đời Tôi: Tập 1,Ned Napier,Laurence Boxhall,Tiarnie Coupland