Phim Học Đường – Xin Chào (Hello! Anh) – Tập 2 – Phan Hiếu Doll – Uyên Hanna – Trần Quân HÃY LIKE NHẬN XÉT VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM CÁC CÂU CHUYỆN SAU ĐÂY Xin chân thành cảm ơn Phan Hiếu Doll. *********************** Liên hệ lồng ghép quảng cáo trực tiếp vào phim: 0966851008 hoặc gmail dollphanhieu@gmail.com Chuyên quay video ca nhạc và phim, clip quảng cáo , nhận đóng góp phim, nhận pr kênh. Nó chuyên về sáng tác các bài hát và bán các bài hát độc quyền hoặc có bản quyền. Nếu bạn thích bài hát Doll Phan Hieu, bạn có thể nghe nhạc mp3. H2OF Media: Sith Trailer Hi! Anh I School Drama 2019 # Phim Học Đường # Phim ngắn #Film Hay — * /// Nếu khi xem phim xuất hiện quảng cáo, các bạn xem hoặc bấm vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé // / * * ► Đạo diễn: Thanh Toàn ► Nhà sản xuất: Đức Huy ► DOP: Ngọc Minh ► Khách mời: Diễn viên_Singer Doll Phan Hiếu, diễn viên Trần Quân, diễn viên Uyên Hanna, diễn viên Minh Hiếu, diễn viên Xuân Hiếu, diễn viên Công Lý, diễn viên Tài Đăng, diễn viên Phúc Thịnh. ► Diễn viên: Trường Thịnh, Miu July, Đức Huy, Thúy An, Đào Huỳnh, Cherry Pu, Văn Nhật, Trương Thùy Nữ và các diễn viên khác. ► Kịch bản: Long Dương, H2OF Media ► Quay phim: 19 ‘Studios ► Dựng hình: 19’ Studios ► Hậu kỳ: Thanh Toàn, Long Dương, 19 ‘Studios ► Liên hệ quảng cáo: 091 116 1146 ► Mail: h2of.funny @gmail. com H2OF Media, H2OF, H2OF Media sitcom, phim hai, phim hài, hài mới, phim hai 2019, hai moi nhat, hai huoc, sitcom, drama, h2of, sitcom mới nhất.

Phim Học Đường – Chào Anh ( Hi! Anh ) – Tập 2 – Doll Phan Hiếu – Uyên Hanna – Trần Quân “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZAa-OjNWKVI

Tags: #Phim #Học #Đường #Chào #Anh #Anh #Tập #Doll #Phan #Hiếu #Uyên #Hanna #Trần #Quân

Từ khóa: phim học đường,Phim Ca Nhạc,Phim Ngắn,Short film,tuyển tập,doll phan hiếu,doll hiếu,phan hiếu,phim ca nhạc hài,phim hành động,phim võ thuật,phim giang hồ,người trong giang hồ,mv mới,mv cảm động,mv hàn,mv chất,bài hát hay nhất,nhạc trẻ hay nhất,nhạc chế,nhạc dj,nhạc dance,nhạc remix,đừng xem thường bất kỳ ai,uyên hanna,trần quân,phim học đường,phim cấp 3