…………………………… * LƯU Ý: Búp bê Phan Hiếu xin chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm mà luôn ủng hộ kênh Doll Phan Hieu. Hiếu cố gắng làm những clip hay cho mọi người xem. Các bạn yêu mến Hiếu có thể ủng hộ bằng cách thường xuyên like, comment và share khi clip xuất hiện. Liên hệ xin việc: 0966851008 hoặc gmail dollphanhieu@gmail.com ★ Đăng ký kênh Nhé. Đừng quên like + share + comment ★ Facebook: Phan Hiếu (Búp bê Phan Hiếu) ★ Like fanpage của Hiếu: #DollPhanHieu H2OF Media: School Trailer Hi! Anh I Phim Trường 2019 # H2OFMedia # Phim Trường #DollPhanHieu – * / // Khi xem phim sẽ xuất hiện quảng cáo, các bạn ủng hộ hoặc click vào quảng cáo nhé /// ** ► Đạo diễn: Thanh Toàn ► Producer: Đức Huy ► DOP: Ngọc Minh ► Khách mời: Diễn viên_Singer Doll Phan Hiếu, diễn viên Trần Quân, diễn viên Uyên Hanna, diễn viên Minh Hiếu, diễn viên Xuân Hiếu, diễn viên Công Lý, diễn viên Tài Đăng, diễn viên Phúc Thịnh. ► Diễn viên: Trường Thịnh, Miu July, Đức Huy, Thúy An, Đào Huỳnh, Cherry Pu, Văn Nhật, Trương Thùy Nữ và các diễn viên khác. ► Kịch bản: Long Dương, H2OF Media ► Quay phim: 19 ‘Studios ► Dựng hình: 19’ Studios ► Hậu kỳ: Thanh Toàn, Long Dương, 19 ‘Studios ► Liên hệ quảng cáo: 091 116 1146 ► Mail: h2of.funny @gmail. com H2OF Media, H2OF, H2OF Media sitcom, phim hai, phim hài, hài mới, phim hai 2019, hai moi nhat, hai huoc, sitcom, drama, h2of, sitcom mới nhất.

Phim Học Đường – Chào Anh ( Hi! Anh ) – Tập 5 – Doll Phan Hiếu – Uyên Hanna – Trần Quân “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WvJ_2DS0hLo

Tags: #Phim #Học #Đường #Chào #Anh #Anh #Tập #Doll #Phan #Hiếu #Uyên #Hanna #Trần #Quân

Từ khóa: phim hoc duong,Phim Ca Nhạc,Phim Ngắn,Short film,tuyển tập,doll phan hiếu,doll hiếu,phan hiếu,phim ca nhạc hài,phim hành động,phim võ thuật,phim giang hồ,người trong giang hồ,mv mới,mv cảm động,mv hàn,mv chất,bài hát hay nhất,nhạc trẻ hay nhất,nhạc chế,nhạc dj,nhạc dance,nhạc remix,đừng xem thường bất kỳ ai,trần quân,uyên hanna,nguyễn đức huy