Xem web series Thần Tượng Tỷ Phú hiện nay có sự tham gia của Quỳnh Trang và Roy Nguyễn tại Phim Trường Ma Học, Cô Gái Ở Bên Nhau | Phần 4 | KO (Uni5), Emma, ​​Quynh Trang, Thong Nguyen, Hoai Bao, Uyên An, Anh Duc, Le Nhu, Le Trang, Bo Bap —————- – ——- Cô Gái Bên Em là câu chuyện kể về mối lương duyên giữa cậu học sinh cá biệt Đăng Quân và cô gái bên kia: Ngọc Linh. Mối nhân duyên này chính là “nguồn cơn” của nhiều câu chuyện hài hước thú vị xen lẫn những rắc rối đau lòng giữa Ngọc Linh, Đăng Quân và nhóm bạn học: Tiểu Quyên – Lê Tân, Thái Hào – Thiên Thanh. ————————— FACEBOOK ĐẶNG QUÂN – KO (UNI5) – NGỌC LINH – QUỲNH TRANG – LÊ TẤN – HOÀI BẢO – TIỂU QUÊ – EMMA (LIME) – THÁI HẢO – THÁI NGUYÊN – THIÊN THANH – UYÊN AN – GIÁO VIÊN GIÁO VIÊN – AN ANH ĐỨC – CÔ KIM HOA – SINGER LÊ NHƯ – ANH TÀI – BÒ BÊ – ———- —————- GIÁM ĐỐC – NỘI DUNG SÁNG TẠO LINH LAN – Nhà biên kịch DUY KHIÊM NGUYÊN – HUYỀN LÊ —————– ——- NHÀ TÀI TRỢ – TIKTOK | ĐỊA ĐIỂM HỖ TRỢ TEN REN – TRƯỜNG THPT NGỌC VIỄN ĐÔNG ————————— ♫ Mọi người bấm vào đây goo.gl / WUALKi và đăng ký nhé subscribe để ra mắt tập mới nha ^^ Fanpage chính thức của phim ————————— © Phiên bản thuộc về POPS Music. © Copyright by POPS Music Don’t Reup —————————————– – ———— 👉 Xem chương trình khuyến mãi của Ten Ren’s tea: 👉 Tải TikTok tại đây: ——————– – – —————————– POPS Drama – Kênh phim tổng hợp dành cho giới trẻ. Với các thể loại phim ngắn, phim học đường, phim hài, phim ca nhạc… đa dạng. Cùng thư giãn sau một ngày căng thẳng với những bộ phim ngắn cực hot trên POPS Drama nhé! #phimcogaidentubenkia #phimhocduong #cogaidentubenkia #ko #emma #quynhtrang #thongnguyen #hoaibao #uyenan #lenhu #anhduc #letrang #phimma #cgdtbk.

Phim Học Đường Cô Gái Đến Từ Bên Kia| Tập 4 |K.O,Emma,Quỳnh Trang,Thông Nguyễn, Roy (Z-Boys) Bo Bắp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FUk2bjLBsl4

Tags: #Phim #Học #Đường #Cô #Gái #Đến #Từ #Bên #Kia #Tập #KOEmmaQuỳnh #TrangThông #Nguyễn #Roy #ZBoys #Bắp

Từ khóa: phim học đường,cô gái đến từ bên kia,co gai den tu ben kia,k.o,emma,quỳnh trang,quynh trang,phim học đường,phim hoc duong,cô gái đến từ bên kia k.o,co gai den tu ben kia k.o,phim ngắn,phim ngan,phim ngắn mới nhất,phim ngan moi nhat,pops drama,popsdrama,k.o uni5,sơn sò,sơn sò k.o,sơn sò uni5,huỳnh uyển ân,uyển ân,emma lime,quỳnh trang bolero,anh đức,lê như,lê trang,cô gái đến từ bên kia tập 2,uni5,yt:cc=on,roy,z-boys,bo bap,bo bap the voice