Phim học đường | KHÁT VỌNG TUỔI THANH XUÂN | Tập 1

Phim học đường | KHÁT VỌNG TUỔI THANH XUÂN | Tập 1

#kvttx #khatvongtuoithanhxuan # tap1 #dienquan #dienquanfilm # phimgiadinhhot2021 #phimVN #phimgiadinh – Câu chuyện kể về Trâm Anh – một nữ sinh cấp 3 nghèo mồ côi cha, sống với mẹ già. Bền bỉ, ham học hỏi, cô ước mơ được theo đuổi đam mê ca hát. Sau khi chuyển đến trường mới nhờ nhận được học bổng từ sự cố gắng của bản thân, những tưởng sẽ có ngày may mắn nhưng cô lại đụng độ đối thủ – Nhã Kỳ, người cùng thi hát với cô nhưng lại đạt giải thấp. bà ấy. Nhã Kỳ rất ghen tị với Trâm Anh nên luôn tìm mọi cách để chọc ghẹo, bắt nạt các bạn cùng lớp. Trong khi đó, đã có các “hiệp sĩ” đến giải cứu Trâm Anh. Gia Khánh – hiệp sĩ thuở nhỏ, là bạn từ thuở nhỏ của Trâm Anh, nhưng Trâm Anh không biết, Khánh luôn âm thầm bên cạnh giúp đỡ Trâm Anh, nhưng anh vẫn buồn vì không nhớ đến cô. Suy cho cùng, Gia Khánh lúc đó vẫn là bạn thân; Đình Phong là chàng trai được nhiều cô gái thích ở trường, trong đó có Nhã Kỳ thường kiêu ngạo và thích ‘bao đồng’, sau khi gặp Trâm Anh cả hai đã nảy sinh chuyện “gà bông thời cấp ba”. ▪️ Một bộ phim của Emberlyn Town Entertainment. ▪️ Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh, Ngọc Hoa, Huỳnh Triều, Thiên Thắng, Thanh Hậu, Vy Hằng, Trúc Huỳnh, Kim Anh, Thanh Minh, Hồng Sơn, … ~ Khát vọng tuổi trẻ | đoạn phim quảng cáo chính thức Phim học đường — Đăng ký kênh Youtube Siêu Sao TV và đón xem nhiều dự án phim và clip hậu trường hấp dẫn nhé !!! ▷ Xóa kênh: ▷ Không gia hạn. Thanks! .

Phim học đường | KHÁT VỌNG TUỔI THANH XUÂN | Tập 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yRhe5x2QDP4

Tags: #Phim #học #đường #KHÁT #VỌNG #TUỔI #THANH #XUÂN #Tập

Từ khóa: phim hoc duong,siêu sao tv,sieu sao TV,diễn viên,ca sĩ,nổi tiếng,nghệ thuật,vui nhộn,phim hay,học đường,tuổi teen,hậu trường phim,Emberlyn Town Entertainment,Khát vọng,khat vong,khát vọng tuổi thanh xuân,thanh xuân,thanh xuan,khát vọng thanh xuân,Trâm Anh,tram anh,trường marie curie,phim marie curie,phim học đường,phim thanh xuân,phim hay nhất,trai xinh gái đẹp,hot boy,hot girl,phim điền quân,color man,kvttx,khát vọng tuổi thanh xuân tập 1,kvttx 1