PHIM HỌC ĐƯỜNG | NĂM ĐÓ CHÚNG TA 18 – TẬP 7 FULL

PHIM HỌC ĐƯỜNG | NĂM ĐÓ CHÚNG TA 18 – TẬP 7 FULL

Một sự việc kinh hoàng xảy ra khi một học sinh vô tình nhìn thấy một hồn ma ở trường. Trước khi sự việc xảy ra, Lương Huy và Lan Hương cùng nhóm bạn đã quyết định cùng nhau đến trường vào buổi tối để lật tẩy sự việc bí ẩn này. Trong khi đó, Lương Huy vẫn đang cố gắng chứng minh Nhật Hạ là tình yêu thuở nào của mình. Nhật Hạ có phải là cô gái năm xưa mà Lương Huy đang tìm kiếm? Năm đó US 18 tuổi | GIỚI THIỆU THỨ BẢY THỨ 20 CỦA BẠN TRÊN KÊNH PHIM VÀ HÌNH ẢNH ĐỎ CỦA THÁNG. ————————————————– – ————————————– Giám đốc sản xuất: Đỗ Văn Bửu Điền Giám đốc kỹ thuật: Thái Đình Khánh ➳ Giám đốc sản xuất: Trần Thế Khương ➳ Đạo diễn: Lương Gia Huy ➳ DOP: Thẩm Quang Vinh ➳ Biên kịch: Lan Hương, Lương Huy ➳ Diễn viên: Lan Hương, Lương Gia Huy, Châu Trọng Tài, Văn Thùy, Khương Dừa, Thân Chương, Hoàng Duy, Nguyên Châu ► Lan Hương: ► Lương Huy: ►Châu Trọng Tài: ► Văn Thùy: ► Khương Dừa: ►Trần Thành Chương: ►Hoàng Duy: ———- ————————————————- – ————————————— Bài hát trong phim: ĐÓ NĂM CHÚNG TA 18 Người sáng tác: Acy Xuan Tai Ca sĩ: Acy Xuan Tai Dàn dựng: Mai Xuân Thứ ——————————— ——————————————— —- – 🌟 XEM PHIM CHÚNG TÔI LÀ 18 ▷ Fanpage: ▷ Fanpage: © Bản quyền thuộc về TRANH TRĂNG ĐỎ, Việt Nam © Copyright by RED MOON PICTURES ☞ Don’t Reup.

PHIM HỌC ĐƯỜNG | NĂM ĐÓ CHÚNG TA 18 – TẬP 7 FULL “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4l5-AaB-VvM

Tags: #PHIM #HỌC #ĐƯỜNG #NĂM #ĐÓ #CHÚNG #TẬP #FULL

Từ khóa: phim học đường,nam do chung ta18,năm đó chúng ta 18,nam do chung ta18 tap 7 full,năm đó chúng ta 18 tập 7 full,ndct18,lanhuong,luonghuy,phimhocduong,thanhxuan,phim hoc duong,phim học đường,châu trọng tài,red moon pictures,điền quân film,color man,khuong dua,khương dừa,lan huong faptv,luong huy faptv,thanh chuonghoangduy,thách thức danh hài,gia đình là số 1,trấn quỷ,sitcom,học sinh chia tay,20h,tối thứ bảy,toi thu bay.