[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 3 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 3 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] Tuổi dậy thì | EPISODE 3 Season 1: LẦN ĐẦU TIÊN CỦA EM Tập 03, sau một chuỗi trận đấu bị Linh phá hỏng, cô không ngừng xúc phạm Boy trước mặt mọi người khiến anh càng tức giận hơn. Vì quả bóng quyết định đã bị phá hủy nên cả hai nhóm thống nhất sẽ chơi lại vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nhóm đối thủ âm mưu chơi kém và nhốt Boy trong lớp nên không thể đến kịp trận đấu. Linh vô tình phát hiện ra Boy, nhưng để cứu cô, Boy đã phải van xin và làm theo những gì cô yêu cầu. Chàng trai vì quá gấp nên đã đồng ý. Cho đến khi Boy ra ngoài, anh quay lại và giữ đúng cam kết của mình với Linh. Cô ta bực tức, tức giận và tung toàn bộ clip dâm ô của Boy lên Facebook trong khi anh ta ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Căng thẳng liên tục căng thẳng kéo theo sự căng thẳng sau lưng khi cả hai chính thức hứa hẹn sẽ không ở bên nhau. ✪ Cùng đón xem tập 3 Tuổi Dậy Thì – Season 1: Lần đầu tiên được xem những tình huống vô cùng hấp dẫn và kịch tính. ✪Đừng quên đón xem bộ phim Tuổi Trẻ được phát sóng vào lúc 20g00 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh Phim Điện Ảnh và phát cùng khung giờ ngày hôm sau trên kênh Tuổi Trẻ. ————————————————– – ——————————– ►Đăng ký để nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: — – ————————————————- —————————— Đạo diễn: YunBin Diễn viên trên Facebook: YunBin vai Thiên An: Bi Max vai con trai (Huyền Trang ): Hoài Khanh vai Gia Linh: Trang Yue vai Thanh Ngọc: Ngọc Bích vai Ngọc Trâm: Linh Nhi vai Phương Trinh: Tú Trí vai Thùy Nhung: Thanh Thiên vai Thanh Hải: Ron V vai Hoàng Nam: Suri Thanh Nga as the leader: Phat La as a home teacher: ————————————– — – ——————————- Xem thêm thông tin Sản phẩm được tài trợ bởi: Skin Aqua Clear White —- — – ————————————————– — ————– © Copyright by RED MOON PICTURES, Vietnam © Copyright by RED MOON PICTURES ☞ Don’t Reup.

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 3 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=y7WcGG-vgxI

Tags: #PHIM #HỌC #ĐƯỜNG #TUỔI #DẬY #THÌ #TẬP #Season #LẦN #ĐẦU #CỦA #TÔI

Từ khóa: phim chieu rap,Tuổi Dậy Thì,Lần Đầu Của Tôi,Phim Hay Học Đường,Hậu Trường Hot Phim Học Đường,Phim học đường hot nhất,Phim học đường hay nhất,phim học đường cực hot,phim hot 2018,phim hay 2018,diễn viên học sinh,học sinh dễ thương,hot girl,hot boy,Yunbin,Tú Tri,Trang Yue,Bi Max,Thanh Thiên,RonV,Linh Nhi,Ngọc Bích