[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 8 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 8 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] Tuổi dậy thì | EPISODE 8 Season 1: LẦN ĐẦU TIÊN CỦA TÔI Linh và Boy chính thức gặp nhau khiến An rất buồn. An dần rời xa Linh, muốn anh nói chuyện rõ ràng, muốn có một mối quan hệ thân thiện bình thường như trước. An bề ngoài đồng ý yêu cầu của Linha, nhưng trên thực tế vẫn dè dặt. Ngọc bắt đầu để ý đến An nhiều hơn, và trong tiềm thức An cũng quen với sự lo lắng. Cậu bé được nhà trường chọn làm đại diện cho trường trong cuộc thi National Genius. Ngay từ đầu có tình cảm với Linh, Bé trai thường xuyên bày trò để thể hiện tình cảm, bỏ bê việc học nên bị bố mẹ rủ rê. Và rồi mối quan hệ luẩn quẩn giữa Boy, Linh, An và Ngoca phát triển như thế nào? ✪ Cùng đón xem tập 8 Tuổi Dậy Thì – Season 1: Lần đầu tiên được xem những tình huống vô cùng hấp dẫn và kịch tính. ✪Đừng quên đón xem Tuổi Trẻ lúc 20g00 thứ sáu hàng tuần trên Điện Quán Phim và đón xem TRANH TRĂNG ĐỎ cùng khung giờ ngày hôm sau. . ————————————————– – ——————————– ►Đăng ký để nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: — – ————————————————- —————————— ► Đạo diễn: YunBin ► Diễn viên trên Facebook: YunBin vai Thiên Ân: Bi Max vai cậu bé ( Huyền Trang): Hoài Khánh vai Gia Linh: Trang Yue vai Thanh Ngọc: Ngọc Bích vai Ngọc Trâm: Linh Nhi vai Phương Trinh: Tú Trí vai Thùy Nhung: Thanh Thiên vai Thanh Hải: Ron V vai Hoàng Nam: Suri Thanh Nga vai Giáo viên hướng dẫn: Phát La as home teacher: ————————————– – ——————————— Tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm được tài trợ tại: Acnes Creamy Wash — – – ——————————————— – – ——————————- © Copyright by RED MOON PICTURES, Vietnam © Copyright by RED MOON PICTURES ☞Do not Reup.

[PHIM HỌC ĐƯỜNG] TUỔI DẬY THÌ | TẬP 8 | Season 1 : LẦN ĐẦU CỦA TÔI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lEmKoWtO6ak

Tags: #PHIM #HỌC #ĐƯỜNG #TUỔI #DẬY #THÌ #TẬP #Season #LẦN #ĐẦU #CỦA #TÔI

Từ khóa: phim học đường,Tuổi dậy thì,tuoi day thi,Lần đầu của tôi,lan dau cua toi,Phim học đường,phim hoc duong,Phim hay,Phim hay học đường,phim hay hoc duong,Phim tuổi học trò,phim tuoi hoc tro,Redmoon pictures,Điền Quân Film,dien quan film,Yunbin,Bimax,Phát la,phat la,Hoài Khánh,hoai khanh,Trang Yue,Ngọc Bích,ngoc bich,Linh Nhi,Tú Tri,tu tri,Thanh Thiên,thanh thien,Ron V,Suri Thanh Nga,Tuổi dậy thì tập 8,tuoi day thi tap 8,Acnes Creamy Wash