Phim kinh dị học đường Hàn Quốc – Lời Xưng Tội Số 8 l Trailer

Phim kinh dị học đường Hàn Quốc – Lời Xưng Tội Số 8 l Trailer

“Lời thú tội số 8” là một câu chuyện kinh dị khác diễn ra tại một trường học ở Hàn Quốc. Tác phẩm còn kết hợp yếu tố trừ tà với cốt truyện hấp dẫn với hàng loạt nút thắt bí ẩn khiến người xem khó có thể hạ mắt cho đến giây phút cuối cùng. Phim kể về cái chết bí ẩn của một giáo viên dạy mỹ thuật bị giết ngay giữa sân trường trung học Eungbo. Từ đó, những tin đồn về thế lực đen tối bắt đầu lan rộng khi có thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng và tất cả đều khắc con số 8. Sĩ quan Ki Chul Min, một cựu học sinh của trường, phụ trách aaaaaaaaaaaaaâ vụ việc. Anh ấy sẽ đoàn tụ với người bạn học cũ Kang Min-goo, người dạy ở đây, và linh mục Lee Eun Chan, để cùng nhau tìm ra sự thật. # ConfessionNo.8 #VTVcabON #ontrailer ————— 📌 Fanpage: Group: ————— 👉Link link ON – Dịch vụ của VTVcab trên: 📲Google Play: 📲App Store: 📺 Tải VTVcab ON trên smartTV:.

Phim kinh dị học đường Hàn Quốc – Lời Xưng Tội Số 8 l Trailer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TZriF_4j-vg

Tags: #Phim #kinh #dị #học #đường #Hàn #Quốc #Lời #Xưng #Tội #Số #Trailer

Từ khóa: phim kinh dị,VTVcab ON,bóng đá,truyền hình,TrailerVTVcab ON,trực tiêp bóng đá,xem phim truyền hình,phim truyền hình,phim online,phim hay,hài hại não,hài đặc sắc,hài quê,phim bom tấn,phim điện ảnh,phim hài,phim tình cảm,phim hành động đặc sắc,top phim hài,hài Trường Giang,Hài Trấn Thành,Hài Giang Còi