Phim Lẻ Cấp 3 Hay 2022: NỔI LOẠN VỊ THÀNH NIÊN (Thuyết Minh)

Phim Lẻ Cấp 3 Hay 2022: NỔI LOẠN VỊ THÀNH NIÊN (Thuyết Minh)

Tuổi Nổi Loạn – Phim Hành Động Bình luận mới | Phim Kỳ Lạ Hay Nhất 2022 ► Xem thêm tại đây: ► Đăng ký kênh để có thể xem phim mới nhanh nhất: Nội dung phim: Một nhóm sinh viên tuổi teen cảm thấy có điều gì đó không ổn trong khuôn viên trường đại học của mình đang cố gắng tìm ra lời giải đáp chống lại những thế lực vô danh. Họ phải chiến đấu với các vệ binh, các thế lực siêu nhiên và đôi khi là lẫn nhau, họ sẽ phải chiến đấu để tồn tại! Đạo diễn: Cathy Scorsese, Kenneth M. Waddell Diễn viên: Jack Falahee, Hannah Hodson, Alice Kremelberg, Conor Leslie, Jesse McCartney… Quốc gia: Mỹ Chất lượng: HD 1080p Độ dài: 85 phút Ngôn ngữ: Lồng tiếng Thể loại: Hành động – Võ thuật, Điện ảnh , Phim hay, Phim mới, Phim gangster, Lồng tiếng, Phim học đường, Phim khoa học viễn tưởng, … Năm phát hành: 2015 Tựa đề tiếng Anh: Campus Code 2015 © Bản quyền thuộc về “Odd Movie”, mọi sự sao chép sẽ gây ra tài khoản để hủy kích hoạt. © Mọi quyền được bảo lưu cho Phim Le Hay, do Not Reup. Phim Lẻ Fanpage: Đăng Kí Kênh Khác Phim Hay: Phim Mới: Phim Remix: Phim Hay Nhất: Rạp chiếu phim: Phim Thái Lan: ——————– ———– #PhimLeHay #PhimHay #PhimHanhDong.

Phim Lẻ Cấp 3 Hay 2022: NỔI LOẠN VỊ THÀNH NIÊN (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vEC8yZUajZc

Tags: #Phim #Lẻ #Cấp #Hay #NỔI #LOẠN #VỊ #THÀNH #NIÊN #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,phim lẻ hay,phim hành động võ thuật,phim võ thuật,phim hành động,phim le hay,phim hanh dong,phim vo thuat,phim lẻ thuyết minh,phim mới,phim hay,phim mới 2022,phim chiếu rạp,phim lẻ hay nhất,phim thuyết minh,phim hay 2021,nổi loạn,nổi loạn vị thành niên,phim le moi nhat 2022 thuyet minh