– Tên phim: CHUNG TỬ CỦA EM – Diễn viên: Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến … – Nội dung: Ngọc Cẩn đến Trường An và bị lừa thành Lạc Ngọc Phượng đội ca múa Hồng Cơ. Tại đây cô được đào tạo để trở thành ca sĩ nổi tiếng. Nhưng không lâu sau khi Cửu gia (Mạnh Tây Mặc) tìm đến cô, cô đột nhiên phát hiện ra bộ phận ca múa mà cô giấu kín bấy lâu nay chính là một trong những cửa hàng của Thạch gia. Ngọc Cẩn (nay đã đổi tên thành Tiểu Nguyệt) quyết định giúp nhà họ Cửu điều hành Lạc Ngọc. Trong thời gian này, anh gặp lại Ngụy Vô Tiễn. New Moon gặp lại Tần Tường, một người phụ nữ xinh đẹp có xuất thân kỳ thú. Bà có mối thâm thù với nhà Hán nên đã nhờ NTD tìm đường vào cung. New Moon chấp nhận yêu cầu của Tần Tương và gả cho Bình Dương công chúa. Tần Tương được mời đến khiêu vũ trong bữa tiệc của hoàng đế và ngay sau đó được gọi vào cung và phu nhân. Ngụy Vô Tiễn đem lòng yêu New Moon, nhưng nàng lại dành tình cảm cho gia đình Jiu, người mãi mãi không bao giờ quay trở lại. Cô đã dùng mọi cách để nói hộ lòng mình nhưng gia đình Jiu vẫn không chịu để cô phải đau khổ. Tân Nguyệt vì mất niềm tin vào tình yêu nên đã rời Trường An để đầu quân cho bầy sói. Không ngờ cô gặp lại Ngụy Vô Tiễn và bị hắn bắt nhốt vào trại quân cảnh. New Moon và Ngụy Vô Tiễn đã trải qua bao nhiêu sinh tử, chia ly. Cô đã giúp đỡ anh rất nhiều trong cuộc hành quân chống lại Yeti và cũng là người cứu anh khỏi thảm họa. Ngụy Vô Tiễn tuy biết tình cảm của Tân Nguyệt đối với Cửu gia nhưng vẫn hết lòng yêu thương và bảo vệ nàng nên đã khiến nàng cảm động. phim võ thuật, phim hành động, phim cổ trang …. © Bản quyền thuộc về LADY DRAMA và Đối tác © Vui lòng không thoái lui dưới mọi hình thức ☞ Không tải lại © Mọi quyền được bảo lưu #daituongquancuata # daimackyduyen #ladydrama # phimvothuat2022 # phimkiemhiep2022.

Phim Le Hay | ĐẠI TƯỚNG QUÂN CỦA TA | Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hay Nhất 2022 | LADY DRAMA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4ZHdMj9KIMg

Tags: #Phim #Hay #ĐẠI #TƯỚNG #QUÂN #CỦA #Phim #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Hay #Nhất #LADY #DRAMA

Từ khóa: phim le,phim,phim bộ,phim 2022,vietfilm,phim lẻ,phim chiếu rạp,phim hành động,phim võ thuật kungfu,phim mới nhất 2022,phim mới,phim mới nhất,phim kiếm hiệp hay,hồ ca,lưu thi thi,phim võ thuật,phim hành động võ thuật,phim tình cảm cổ trang,phim siêu hay,đại mạc kỳ duyên,phim tình cảm,phim hay nhất,phim ngôn tình,top phim hay,phim truyền hình,phim cổ trang,phim hành động hay nhất,phim trung quốc,ĐẠI TƯỚNG QUÂN CỦA TA