PHIM LƯỚI TRỜI TẬP 2 | 21H30 THỨ 2, THỨ 3 THVL1

PHIM LƯỚI TRỜI TẬP 2 | 21H30 THỨ 2, THỨ 3 THVL1

Tham gia nhóm fan Sky Net tại đây: Xem thêm các video khác của Sky Net tại đây: Phim Sky Net Tập 2 | 21h30 THỨ HAI, THỨ BA THVL1 Sau thành công với vai Thị Bình trong Giọt mưa chớp nhoáng, Nhật Kim Anh tiếp tục nhận được sự tin tưởng của nghệ sĩ xứng tầm Nguyễn Phương Điền khi cho cô đảm nhận vai chính trong Lưới trời. Bộ phim dự kiến ​​lên sóng vào ngày 4/10 và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Bối cảnh phim diễn ra ở miền Tây Nam Bộ những năm 1940-1960. Nhật Kim Anh vào vai Hạnh, một cô thôn nữ lên thị trấn làm thợ may. Cô tình cờ nảy sinh tình cảm với Hải (Trung Dũng), một người đàn ông đã có vợ, có bầu và hay ghen tuông. Cô mang thai về quê, lén sinh con do gia đình giáo dục, nhờ vợ chồng cô chăm sóc. Sau khi sự việc xảy ra, Hạnh bị mất trí và được đưa sang Pháp điều trị. 18 năm sau, Hạnh khỏi bệnh và về quê nhận con nuôi. Khi thấy Hạnh giờ đã giàu, bà Tim (Thynh Thúy Hà), chị dâu của cô đã đưa đứa con ruột của mình ra nhận con của Hạnh làm con nuôi. Đây là nơi mà bi kịch mở ra. Quá trình quay phim bắt đầu vào cuối năm 2020, việc quay phim sẽ kết thúc vào tháng 3. Trong đợt bùng phát thứ 4, đoàn phim đã chuyển sang giai đoạn hậu kỳ nên lịch ra mắt phim không ảnh hưởng. Tác phẩm được quay ở Cần Thơ, An Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Đà Lạt … Đạo diễn cho biết kinh phí chủ yếu nằm trong giai đoạn phục dựng bối cảnh lịch sử. Khương Thịnh, Vũ Ngọc Anh, Tim, Thanh Duy, Bích Ngọc, Hà Anh … Cố vấn nghệ thuật: Lê Quang Nguyên Giám đốc sản xuất: Lê Nguyên Hùng, Đỗ Trí Minh Giám đốc sản xuất Nhà sản xuất: Ramani Raja Đạo diễn: NSƯT Nguyễn Phương Điền Kịch bản : Nguyễn Thị Mộng Thu Với sự tham gia của các diễn viên: – Nhật Kim Anh vai Hạnh – Trung Dũng vai Hoàng Hải – Thân Thúy Hà vai Tim – Khương Thịnh vai Hải Tâm – Bích Ngọc vai Mỹ Tiên – Thanh Duy vai Khang – Hà Anh vai Mỹ Tú – Tim vai Thắng – Nghệ sĩ Kim Phượng vai chị Hai – Vũ Ngọc Anh vai Nga – Lê Anh Huy vai bác sĩ Dung – Bích Hằng vai bà Lành – Xuân Hiệp vai ông Minh – Tấn Thi vai ông Kiên – Hồ Giang Bảo Sơn vai Long – Cát Vi vai Mỹ Tiên – Châu Giang vai bé Mỹ Tú … Và các diễn viên khác. Các nhân viên khác: – Phó GĐ: Huỳnh Long Trung Nghĩa – Người lập: Nguyễn Quốc Huyền – DOP: Nguyễn Thanh Phúc – Camera 1: Nguyễn Hoàng Vy – Camera 2: Kim Ming Quang – Camera phụ 1: Nguyễn Ngọc Trường, Lê Triết – Trợ lý quay phim 2: Cao Khánh, Nhật Trường – Đạo diễn: Nguyễn Quốc Việt – PGĐ: Nguyễn Ngọc Thảo – Sân khấu: Nguyễn Quốc Khương, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Phát Đạt, Hồng Phúc – Nhà thiết kế: Bùi Quốc Bảo – Nhóm đại diện thiết kế: Chú Giác – Thiết kế: Chú Dũng, Lý Thái Toàn – Tại chỗ: Trần Văn Kiếp, Nguyễn Phước Hưng – Đạo cụ: Nguyễn Trần Tú, Phạm Thanh Hiếu – Dàn dựng: Nguyễn Lâm, Nguyễn Bá Thắng, Bùi Ngọc Dũng – Trang phục chính: Nguyễn Thanh Mai – Trang điểm phụ: Huỳnh Thúy Phương – Trang điểm chính: Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trang điểm phụ: Hồng Hạnh, Thanh Loan – Ánh sáng phụ: Nguyễn Đức Lợi – Ánh sáng: Trần Văn Bảy, Lê Văn Hai, Phạm Văn Thương , Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Văn Thơm, Trần Quang Vinh, Hiếu Đen – Tổng Thư ký: Trịnh Thị Thu Đông – Trợ lý Thư ký Dân tộc: Nguyễn Huy Hoàng – Người lập kế hoạch: Nguyễn Quốc Huyền – Phụ xe: Mai Ngọc Thưởng, Thảo Nguyên – Camera: Phương Đông – Flycam: Phan Đức Thọ – Đội xe: Nguyễn Hồng Các, Trương Văn Sáu, Nguyễn Văn Tạo, Lâm Văn Hòa , Nguyễn Hiếu – Biên tập chính: The Guys Post – Biên tập: Thảo Thân – Thiết kế hình ảnh: Quyên Bùi – Kỹ thuật thu âm: Nhân Ngô, Trương Anh Khoa, Vinh Đỗ – Lồng tiếng Đạo diễn âm thanh: Quyên Maika – Hòa âm: VMK – Âm nhạc: Lex Vũ CHỤP ẢNH CỦA THIÊN CHÚA EPISODE 2 | 21h30 Thứ Hai, Thứ Ba THVL1.

PHIM LƯỚI TRỜI TẬP 2 | 21H30 THỨ 2, THỨ 3 THVL1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EKf4WYd06q0

Tags: #PHIM #LƯỚI #TRỜI #TẬP #21H30 #THỨ #THỨ #THVL1

Từ khóa: phim vien tuong,luoi troi,lưới trời,phim luoi troi,phim lưới trời,phim thvl1,thvl1,nhat kim anh,nhật kim anh,trung dung,trung dũng,than thuy ha,thân thúy hà,luoi troi trailer,lưới trời trailer,bich ngoc,bích ngọc,vu ngoc anh,vũ ngọc ánh,thanh duy,ha anh,hạ anh,tim,tieng set trong mua,nguyen phuong dien,nguyễn phương điền,tiếng sét trong mưa,luoi troi tap 2,lưới trời tập 2