Phim Ma Hài Ngắn – Ngôi Trường Không Có Ma | Phim Học Đường 2021

Phim Ma Hài Ngắn – Ngôi Trường Không Có Ma | Phim Học Đường 2021

Hài ngắn rùng rợn – Trường học không có ma Phim học đường 2021 Do nhóm không có nhiều kinh phí lại phải quay trên điện thoại nên chất lượng không được ổn định lắm, có lẽ mọi người thông cảm nhé. Cảm ơn mọi người đã xem hết phim !!! ☆☆ Đạo diễn: Soo Kay Chanh ☆☆ Kịch bản: Tiểu tv Team ☆☆ Đạo diễn hình ảnh: Soo Kay Chanh ☆☆ Biên tập: Soo Kay Chanh ☆☆ Ảnh: Soo Kay Chanh ☆ ● ☆ Ảnh: Soo Kay Chanh ☆ ☆☆ Diễn viên: Vân Thương, Nhà Dầu, Lê Trung Trực, Ori, Song Phúc. Řím ● • ◦◦ • ● ◉ ☆☆ Xin chân thành cảm ơn: Trường THPT Võ Trường Toản ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ ☆☆ Facebook: ☆☆ Fanpage: ☆☆ Kênh Youtube: ◉ ● • ◉◦ • ☆ Liên hệ: ☆ ☆ SĐT: 0977421081 (Zalo) ☆☆ Liên hệ Gmail: alonechanh@gmail.com (Các bạn có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên) ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ ☆ ☆ Thấy hay thì cho mình xin đăng ký và các như. ☆☆ Cảm ơn bạn rất nhiều! #SchoolNo Ghost #Tieutv.

Phim Ma Hài Ngắn – Ngôi Trường Không Có Ma | Phim Học Đường 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nFhLCJe6qH4

Tags: #Phim #Hài #Ngắn #Ngôi #Trường #Không #Có #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim ma hài,phim học đường,phim ma hài,phim ma việt nam,phim ma,phim hài việt nam,phim hài,phim học sinh,phim hay 2021