🔹 Tên phim: THIÊN KIM TRỞ LẠI 🔹 Nội dung: Thẩm Trường Thanh là người kế thừa nhà máy Thần Thị, cô mồ côi mẹ từ nhỏ, được cha nuôi nuôi nấng, người chỉ muốn tiếp quản nhà máy và người của Shen. Người mẹ kế bên ngoài thì hiền lành nhưng bên trong lại ẩn chứa một âm mưu và cũng bị chính con gái của mẹ kế là Đinh Giai Tuệ quấy rối. Thẩm Trường Thanh không thể chịu nổi việc ông nội mất đi cơ nghiệp và công việc từ thiện. Với sự giúp đỡ của cha ruột Âu Hải Đường, Lâm Hạo nhiệt huyết và Kim Duệ chính trực, cô không ngừng chuẩn bị để trở thành một doanh nhân ưu tú có khả năng chống lại cha nuôi và mẹ kế. Sau nhiều lần tính toán, cuối cùng anh cũng giữ được gia tài và hoàn thành tâm nguyện của ông nội. Trương Thanh trải qua bao nhiêu trắc trở cuối cùng cũng hiểu được lòng mình, thành đôi với Lâm Hạo —————————— – – ——————————————— #thienkimtrove #phimngontinh # phimtinhcam #phimmoi #phimhay #phimbo #ladyTVOnline.

Phim Mới 2022 Thuyết Minh | THIÊN KIM TRỞ VỀ – Tập 40 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9x7n7bUC-qQ

Tags: #Phim #Mới #Thuyết #Minh #THIÊN #KIM #TRỞ #VỀ #Tập #Phim #Tình #Cảm #Mới #Nhất

Từ khóa: phim moi,phim bạn gái tin đồn,ban gai tin don,lady tv online,lady tv,phim tình yêu,phim tinh yeu hay nhat,phim tâm lý tình yêu,phim tình cảm,phim tinh cam hay nhat,phim con gái,phim moi,phim mới 2022,phim 2022,phim hay 2022,phim thuyết minh,phim bộ,phim bộ hay nhất,phim trung quốc,phim trung quốc hay nhất,thiên kim trở về,thiên kim trở lại,phim moi 2022 thuyet minh,phim ngon tinh 2022,phim ngôn tình,Phim Tình Cảm Mới Nhất 2022