PHIM NGẮN: CÁI CÂY NHỎ

PHIM NGẮN: CÁI CÂY NHỎ

KHI GIÁO DỤC ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA VỚI SỰ CHĂM SÓC Mọi hạt giống đều cần có những điều kiện thích hợp để nảy sinh và bộc lộ những phẩm chất tự nhiên của nó. Tuy nhiên, đôi khi, những hạt giống vô tình vẫn nằm dưới lớp đất dày đặc, e dè và lo lắng về thế giới ngoài kia. Có khả năng hạt giống chắc chắn sẽ ra nắng không? UTS đưa ra câu trả lời trong phim ngắn “Cây nhỏ”, kể về câu chuyện của một hạt giống bị lãng quên và cách một người làm vườn đã giúp hạt giống tách vỏ. Đó cũng là câu chuyện về hành trình ý nghĩa “Tâm huyết giáo dục tài năng” tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS. UTS tin rằng giống như những chồi non với tiềm năng riêng biệt, mỗi đứa trẻ đều có một tài năng riêng. Bạn cần những “người làm vườn” có sự hiểu biết và tâm huyết với công việc chăm sóc hàng ngày. Sứ mệnh của các nhà giáo dục UTS vì vậy là định hướng cho học sinh trên con đường khám phá tài năng của mình, khơi dậy niềm yêu thích học tập để những “hạt giống nhỏ” lớn lên một cách tự tin và tự tin. Dù là cây xương rồng mập mạp hay hoa hồng dịu dàng, mỗi chồi non đều có tiềm năng riêng để sẵn sàng vươn ra thế giới, chỉ cần chúng được chăm sóc chuyên biệt. ——– KHI GIÁO DỤC ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA LÀ CHĂM SÓC Mỗi hạt giống đều cần có những điều kiện thích hợp để có thể nảy nở và bộc lộ những phẩm chất tự nhiên của nó. Nhưng đôi khi, thật không may, những hạt giống vẫn còn dưới lớp đất dày đặc, bởi vì chúng ta sợ và sợ thế giới ngoài kia. Có khả năng hạt giống chắc chắn sẽ ra nắng không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong phim ngắn “Little Tree” kể về câu chuyện của một hạt giống bị lãng quên và cách một người làm vườn đã giúp hạt giống tách vỏ để nó vươn lên. Đó cũng là câu chuyện về hành trình “ươm mầm tài năng” đầy ý nghĩa của Trường Quốc tế Tài năng Việt Mỹ. UTS có điều đó khi những đứa trẻ nhỏ phát triển một tiềm năng khác nhau, mỗi đứa trẻ có một tài năng riêng. Họ cần những “người làm vườn” hiểu họ và quan tâm chăm sóc hàng ngày. Vì vậy, nhiệm vụ của các giáo viên tại UTS là hướng dẫn sinh viên trên con đường khám phá thế mạnh của bản thân, nuôi dưỡng cảm hứng và niềm vui học tập, để “hạt giống” lớn lên một cách tự tin và hạnh phúc. Cho dù đó là một cây xương rồng mập mạp hay một bông hồng dịu dàng, mỗi loài cây đều có tiềm năng riêng để sẵn sàng vươn ra thế giới, và đó chỉ là vấn đề chăm sóc cẩn thận. ——– #TruongquocteNamMyUTS #UTS #GrowingTalentWithCare ——– ☎️ Hotline: 091 938 1221 – (028) 710 7NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.87 🌐 Web: 📸 Instagram: 📍 D Gate: 📍 6 Địa chỉ: 📍 6 Thuy Tram Str., W.13, Binh Thanh Dist., HCMC. Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, W.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

PHIM NGẮN: CÁI CÂY NHỎ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mV41BXauRXM

Tags: #PHIM #NGẮN #CÁI #CÂY #NHỎ

Từ khóa: phim ngắn,[vid_tags]