PHIM NGẮN | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác Phiên Bản Chăn Vịt

PHIM NGẮN | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác Phiên Bản Chăn Vịt

#FPTShopStory #LaptopFPTShop #BackToSchool Nó thường dạy chúng ta rằng chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng sẽ đạt được thành công như mong muốn. Nhưng bạn biết không, nếu bạn đầu tư đúng cách, bạn có thể đạt được thành công lớn hơn nữa. Cây cao ắt phải có gốc, con người cũng vậy, muốn thành công thì tốt hơn hết vẫn phải có nền tảng vững chắc mà đầu tư … ____ NĂM HỌC MỚI – MUA LAPTOP MỚI – QUÀ TẶNG KHỔNG LỒ. FPT Shop sẽ dành cho bạn những ưu đãi thiết thực khi chọn laptop từ ngày 1/9 đến hết ngày 31/10: ① Tân sinh viên quyết định mua laptop tại FPT Shop sẽ được giảm 𝟐𝟖% (lên đến 2 triệu đồng). Mức giảm được tính theo công thức sau:
[(Trung bình điểm các môn thi)*8 + (Ngày sinh)*2]/ 5. Ví dụ: Điểm trung bình của các bài thi là 8.0, ngày sinh 25 của thí sinh, mã giảm giá sau khi áp dụng công thức sẽ là 22.8%, làm tròn thành 23%. ② Trả góp với lãi suất 0% (trừ khi áp dụng chiết khấu theo kết quả thi). ③ Mua Office 365 Personal cùng một máy tính xách tay và nhận được sự kết hợp toàn diện hơn của bảo vệ máy tính xách tay (kết hợp Eset antivirus + MDMH trong 18 tháng) ④ Bạn có cơ hội giành được một 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐨̣𝐜 khác với tổng giá trị 𝐝. → MUA NGAY: _____ FPT Shop – Cùng nhau chinh phục thành công #FPTShopStory #FPTShop #Laptop #LaptopChinhHang #LaptopFPTShop #BackToSchool #Lenovo #Masstel #HP #Asus #AsusVivobook #Acer #AcrongMmacciptratraip #Sinhvien #TaptopAMGaming # Đăng ký #Sinhvien #TaptopAMGaming kênh và cập nhật tin tức mới nhất: Thanh Niên News – Đọc tin tức trực tuyến mới nhất – tin tức mới nhất – tin tức 24h – news Kênh chính thức của báo Thanh Niên trên YouTube Nien News. Đăng ký kênh và cập nhật tin tức mới nhất: Web: Fanpage: Youtube Channel: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM Tel: (+84.8) 39302302 Fax: (+84.8) 39309939 E-mail: tnmedia @thanhnien .vn.

PHIM NGẮN | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác Phiên Bản Chăn Vịt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_KxWmpJvDh4

Tags: #PHIM #NGẮN #Đừng #Bao #Giờ #Coi #Thường #Người #Khác #Phiên #Bản #Chăn #Vịt

Từ khóa: phim ngan,báo thanh niên,tin tức,tin Việt Nam,thời sự,FPT,laptop,FPT shop,laptop FPT,mua laptop,laptop sinh viên