Phim Ngắn HOÀNG HÔN BÊN KIA ĐỈNH ĐỒI Trailer | 66S ENTERTAINMENT

Phim Ngắn HOÀNG HÔN BÊN KIA ĐỈNH ĐỒI Trailer | 66S ENTERTAINMENT

Trailer chính thức của “Hoàng Hôn Ngoài Đỉnh Đồi” – phim ngắn của Thần San San “Sai và đúng chỉ là quy luật của chúng ta. Vốn dĩ không có sự lựa chọn đúng hay sai, chỉ có sự lựa chọn của lý trí hoặc tình cảm. ”-“ HHBKĐĐ ”là một câu chuyện tinh tế về tình yêu hay nói cách khác là sự lựa chọn của tình yêu. Đôi khi chúng ta co rúm lại vì sợ hãi do bị thương. Đôi khi chúng ta chống lại việc nuông chiều cảm xúc của mình. Và có những lúc chúng ta xấu hổ chối bỏ bản thân vì những tổn thương mà chúng ta vô tình gây ra cho người khác. 66S mong rằng khi xem phim, bạn sẽ gặp được đâu đó trong nhân vật. Vì chúng ta không ai hoàn hảo nên ai cũng có lúc phải đứng ở ngã ba đường, không thể đi tiếp và cũng không thể quay lại. Vì vậy, hãy yêu thương và bao dung trước những lựa chọn “tồi tệ”. Ồ… nhưng đó không phải là lựa chọn của bạn sao? Sản phẩm đầu tiên do nhà 66S làm ra, mong được mọi người ủng hộ. 💙 Phim ngắn “Hoàng Hôn Ngoài Đồi” Điều hành sản xuất: 66S Entertainment Đạo diễn: Thanh San Kịch bản: Thanh San, Thuận Quang Diễn viên: Thanh San, Thuận Quang, Hòa Nguyễn, Phi Trường, Lê Bảo Ngọc, An Phương, Kevin Milan DOP: Võ Hồng Sơn Tư vấn: Đạo diễn Lin AD: Phan Hiển Trưởng nhóm biên kịch: Nguyễn Thị Thúy Nga Người trang trí: Trung Trường Cầm Op .: La Hoàng, Võ Ngọc Thiện, Trung Trường Kỹ sư âm thanh: Airport Grip & Gaffer: Trần Trà Gia Huy, Lê Phúc Minh, Le Dinh Vuong Photographer: STaphoto Caterer: Tran Van Son Makeup Artist: Mi Nguyen, Synh Mai English Subtitle: Nguyen Xuan Truong Poster: STaphoto, Vinh Le Colourist & VFX: San San Editor & SFX: Vinh Le OST: Bất ngờ được nhận ra ca sĩ : Xin Sáng tác: Vinh Lê Truyện gốc: Thanh San Hòa âm phối khí: Xin Mix & Master: Toàn Lê Phòng thu âm: F3 Film & Record Chân thành cảm ơn: Khách sạn Vanda, Công ty Truyền thông Phim S35, nhãn hàng thời trang Tobi Streetwear và 3S Design đã đồng hành cùng phim ngắn HHBKĐĐ. #HHBKDD # PhimNgan # 66S # 66SEfun # 66SOfficial #HoangHonBenKiaDinhDoi Web: © 2022 66S Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền .

Phim Ngắn HOÀNG HÔN BÊN KIA ĐỈNH ĐỒI Trailer | 66S ENTERTAINMENT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NXvCRPBjm1w

Tags: #Phim #Ngắn #HOÀNG #HÔN #BÊN #KIA #ĐỈNH #ĐỒI #Trailer #66S #ENTERTAINMENT

Từ khóa: phim ngan,66S,66SENTERTAINMENT,66S ENTERTAINMENT,66SOFFICIAL,66S OFFICIAL,66S ĐÀ NẴNG,66S DANANG,66S VIỆT NAM,66S VIETNAM,66S CHANNEL,DANANG ENTERTAINMENT,DANANG MOVIE,PHIM NGẮN ĐÀ NẴNG,66S TEAM,HHBKDD,HOANGHONBENKIADINHDOI,PHIMNGANHOANGHONBENKIADINHDOI,PHIMNGAN,PHIMNGANDANANG,DANANGFILMFEST,THANHSAN,THUANQUANG,SHORTFILMHHBKDD,SHORTFILMHOANGHONBENKIADINHDOI,HOANGHONBENKIADOI,PHIMNGANHOANGHONDANANG,PHIMDANANG,PHIMNGANVIETNAM,PHIMNGANTRAILER,TRAILER