[PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG CẢM ĐỘNG] 12C – PART 1 OFFICAL

[PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG CẢM ĐỘNG] 12C – PART 1 OFFICAL

Nội dung phim xoay quanh một học sinh lớp 12C chuyên Văn – Sử do cô Dung làm chủ nhiệm, một cô giáo được học sinh toàn trường nhắc đến tên tuổi bởi sự lạnh lùng và quyết đoán. Lớp 12C có 4 gương mặt đặc biệt: MINH THÀNH, MINH HẬU, MINH DUY, THÚY LINH 4 nhân vật đại diện cho 4 tính cách khác nhau tạo nên những câu chuyện hài hước. Trong thời gian nước rút ôn thi tốt nghiệp, lớp 12C bất ngờ nhận được tin báo cô Dung không thể làm giáo viên dạy lớp ở nhà được nữa… Và trong khoảng thời gian đó, mọi người cũng dần hiểu ra. Tình cảm đặc biệt của cô là tình yêu học trò vô bờ bến mà cô đã dành cho các bạn. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật! #phimhocduong #CuuTV # 12C ————————————————– ————————————————– ————- Cừu TV- 12C – PHẦN 1 – [PHIM HỌC ĐƯỜNG] FHD 1080P CHÍNH THỨC Đăng ký kênh tại: Fanpage FB: E-mail: cuutv2017@gmail.com Diễn viên Fb: Ms Dung: Minh Thành: Minh Hậu: Minh Duy: Thùy Linh :.

[PHIM NGẮN HỌC ĐƯỜNG CẢM ĐỘNG] 12C – PART 1 OFFICAL “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=z0Yi4bhvl9E

Tags: #PHIM #NGẮN #HỌC #ĐƯỜNG #CẢM #ĐỘNG #12C #PART #OFFICAL

Từ khóa: phim hoc duong,phim ngan hoc duong,phim ngắn,lớp 12c,12c,12c short film,phim tình cảm,faptv,huỳnh lập,hài kịch,phim cấp 3,phim ngắn học trò,phim ngắn bình dương,#duyen minh lỡ,hài ngắn,phim cảm động,cô giáo,học đường