[Phim ngắn] NGÔN NGỮ GIÁ RẺ Phim ngắn về ngã tư của sinh viên đại học Quỳnh Nhi, Ngọc Huyền, Tuổi Hồng, Mai Hương, Hải Phạm, Ngô Huyền, Thảo Phương #phimngan #sinhvien #ngare #DaihocDaiNam #phimhay —– là phim ngắn của các bạn học sinh nhóm 6 – Dmar 14-02 tại Đại Nam do cô diễn xuất với những tình huống nghẹt thở, những phân cảnh xúc động lấy nước mắt người xem. Phim kể về bi kịch lớn của một cậu học sinh, khi mọi thứ trong cuộc sống của cậu bị đảo lộn và rơi vào những bi kịch đau thương. Cậu ấy bị ngã nhưng được thầy cô và bạn bè động viên và cậu học trò đã thành công !! SURPRISE là phim ngắn được thực hiện trong khóa học Soft Year tại Đại học Đại Nam – Mọi người ủng hộ sinh viên chúng mình nhé. .

[Phim ngắn] NGÃ RẼ | Quỳnh Nhi, Ngọc Huyền, Tươi Rose, Mai Hương, Hai Phạm, Ngô Huyền, Thảo Phương “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gWY8W32iU18

Tags: #Phim #ngắn #NGÃ #RẼ #Quỳnh #Nhi #Ngọc #Huyền #Tươi #Rose #Mai #Hương #Hai #Phạm #Ngô #Huyền #Thảo #Phương

Từ khóa: phim ngắn,Ngã rẽ,Phim ngắn ngã rẽ,Sinh viên,Quản trị kinh doanh,kỹ năng mềm,Đại học Đại Nam