[Phim Ngắn] NGƯỜI DUY NHẤT (Official) – Tim Tím Production

[Phim Ngắn] NGƯỜI DUY NHẤT (Official) – Tim Tím Production

[Phim Ngắn] SINGLE PERSON (OFFICIAL) – Tim Tim Production —————————————— ———————- + Đạo diễn: DARIN FOO + DOP + Biên tập + Chỉnh màu: VIỆT QUANG + Producer: SURI + Sound: VŨ Phong & SURI + Make -up: MY SONG HUONG & TRUAN BE + Hậu trường: ĐẶNG LÊ CAO NGUYÊN + Thư ký học: NGỌC KIM + Tư vấn hậu kỳ: UY VIỆT + Cố vấn diễn xuất: ÂU QUY THÀNH —————- – ————————————— ——— – + Diễn viên: – PHẠM HOÀNG HẬU – NGUYỄN HOÀNG ANH VY – NGUYỄN HOÀNG BẢO TRÂN – PHAN MINH LỘC – MỸ SƯƠNG HƯƠNG – HUY ĐÔNG – DARIN FOO – ĐẶNG LÊ CAO NGUYÊN – NGUYỄN SƠN VŨ – – Âu Qu —- ——————————————– —- – —– + Xin Chân Thành Cảm Ơn: – Bà THẢO & CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ UNCLE LONG ANH MINH CHÂU 95/20/74 Lê Văn Lương, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM – PHIN COFFEE 19 & 27 Hoa Cúc, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – SAIGON VIEW Lầu 2, căn hộ 42; 42 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – Trường THCS Tân Đông Hiệp, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương ————————– ———————————————— + Đặc biệt Cảm ơn: – Mr NGUYỄN TRANG KHOA – Mr VŨ DUY QUANG (YOLO Pictures) – Mr TRƯƠNG HOÀNG NHÂN đã hỗ trợ nhóm hoàn thành dự án này. ————————————————– ————- Tim Sản Xuất.

[Phim Ngắn] NGƯỜI DUY NHẤT (Official) – Tim Tím Production “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KrTZF2O-LE4

Tags: #Phim #Ngắn #NGƯỜI #DUY #NHẤT #Official #Tim #Tím #Production

Từ khóa: phim ngan,Tim,Tím,Production,tim,tím,phim,ngắn,hay,short,movie,production,valentine 2017,phim tinh cam hay nhat,romantic,18+,the only one,tim tím,phim tinh cam,hài