Phim ngắn: Sống thử – một câu chuyện ý nghĩa cho các bạn sinh viên

Phim ngắn: Sống thử – một câu chuyện ý nghĩa cho các bạn sinh viên

ST – Trang web sinh viên VN: Fanpage SVVN: facebook.com/sinhvienplus.vn (Re-up từ clip ĐH FPT) “Sống thử” là phim ngắn của Thanh Niên gồm các bạn sinh viên một trường công nghệ. Nội dung phim đơn giản, phản ánh thực trạng nhức nhối đang diễn ra ngày càng nhiều trong đời sống sinh viên hiện nay. Tuy vẫn còn những “khủng hoảng” ở một số đoạn nhưng “Hợp tác” đã mang đến cho người xem những cảm xúc xúc động. Đồng thời, nhóm thực hiện chủ yếu gồm các bạn sinh viên nên đây được coi là một sản phẩm tương đối thành công của nhóm. .

Phim ngắn: Sống thử – một câu chuyện ý nghĩa cho các bạn sinh viên “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-CS8n6Od5cs

Tags: #Phim #ngăn #Sống #thử #một #câu #chuyện #nghĩa #cho #cac #ban #sinh #viên

Từ khóa: phim ngan,sống thử,phim ngắn,phim sống thử,sinh viên