TWS Media hân hạnh giới thiệu phim ngắn Tình Yêu Tuổi Trẻ – We Meet In Youth ———– Khoảnh khắc ấy như cầu vồng, bắt đầu ở cuối chân trời và đi qua đời em – long lanh, huyền diệu.Người ta thường nói, đó là cơn mưa mùa hạ trong tôi, chưa kịp trốn tôi đã vội vàng thu dọn bầu trời. Bộ phim như hồi tưởng lại quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người, cái thời mà một tân sinh viên vừa bước chân vào cổng trường đại học. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để cảm nhận hương vị của những kỷ niệm khó quên. ———– ► TWS MEDIA • Phim ngắn – Phim ngắn • Viral videos • TVC • Music video ► Liên hệ: 037.631.6697 ► Mail: twsmediateam@gmail.com ► Đạo diễn: Hàn Việt Hùng – – ——— Like fanpage này và đón xem những tập mới nhất: Group giao lưu cùng khán giả: Instagram: — Diễn viên: Trọng Dũng: Anh Cốt: Kiều Chinh: Đạo diễn Hàn Việt Hùng: —— – ————————————— © Bản quyền thuộc về TWS Media © Bản quyền thuộc về TWS Media ☞ Don’t Reup Music from bensound.com twsmedia, nếu được chọn, chúng ta sẽ gặp nhau giữa Thanh Xuân #TWSMedia #TGNGTX #phimngan.

[Phim ngắn] Ta Gặp Nhau Giữa Thanh Xuân – Phim ngắn tình yêu tuổi học trò | TWS Media “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kKdZaTIha0s

Tags: #Phim #ngắn #Gặp #Nhau #Giữa #Thanh #Xuân #Phim #ngắn #tình #yêu #tuổi #học #trò #TWS #Media

Từ khóa: phim ngắn,phim ngắn tình yêu,ta gặp nhau giữa thanh xuân,tws media,phim ngắn hay về tình yêu